Phim thanh xuân của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ bị hoãn chiếu

Phim thanh xuân của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ bị hoãn chiếu
HHT - Bộ phim gần đến ngày ra rạp nhưng bất ngờ bị thay đổi lịch công chiếu vì có một số cảnh quay gây tranh cãi.

Ngày 24/6, bộ phim điện ảnh Em Của Niên Thiếu bất ngờ thông báo không thể phát hành vào ngày 27/6 như dự kiến. Ngày ra rạp chính thức hiện còn chưa được quyết định.

Phim thanh xuân của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ bị hoãn chiếu ảnh 1

Theo Sina, Em Của Niên Thiếu phải hoãn chiếu vì không qua được kiểm duyệt của Cục điện ảnh Trung Quốc. Phim có một số phân cảnh khá bạo lực với một bộ phim về thanh xuân, học đường.

Phim thanh xuân của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ bị hoãn chiếu ảnh 2

Thông tin này khiến các fan của bộ phim vô cùng hoang mang và bức xúc. Một số bình luận bày tỏ: "Đã chờ rất lâu để được xem phim mà! Buồn quá", "Gần đến ngày công chiếu thì hoãn. Chơi gì kì vậy?", "Đây là bộ phim rất được mong chờ. Xin Cục điện ảnh hãy cho phim công chiếu"...

Phim thanh xuân của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) và Châu Đông Vũ bị hoãn chiếu ảnh 3

Bộ phim điện ảnh Em Của Niên Thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em có sự tham gia diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)Châu Đông Vũ. Phim  kể về Trần NiệmBắc Dã, hai người trẻ mang số phận éo le. Họ gặp nhau ở trường trung học, tìm được sự đồng điệu của trái tim và nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim được dự đoán là sẽ rất dữ dội và kịch tính, mô tả đúng thực trạng xã hội chứ không êm đềm, ngọt ngào như các bộ phim thanh xuân khác. Đặc biệt, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh với Châu Đông Vũ.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm