Phim thanh xuân của Hồ Nhất Thiên bị tố chiếm dụng trường học, quấy rầy học sinh

Phim thanh xuân của Hồ Nhất Thiên bị tố chiếm dụng trường học, quấy rầy học sinh
HHT - "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" đã gây ra rắc rối trong quá trình quay.

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam chuyển thể từ tiểu thuyết của Bát Nguyệt Trường An, cùng một seri với Xin chào ngày xưa ấyĐiều tuyệt vời nhất của chúng ta.

Bộ phim kể về tình yêu thầm kín của Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) với chàng hotboy ban tự nhiên - Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên). Cô nàng yêu mến anh từ trung học nhưng mãi đến năm ba đại học mới có cơ hội thân thiết hơn. Đáp lại tình cảm đó, Thịnh Hoài Nam cũng dành trọn trái tim mình cho cô. Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim về chủ đề thanh xuân vườn trường được mong đợi nhất năm 2019.

Phim thanh xuân của Hồ Nhất Thiên bị tố chiếm dụng trường học, quấy rầy học sinh ảnh 1

Tuy nhiên, phim đã gây ra rắc rối trong quá trình quay. Một trường học ở Hạ Môn - bối cảnh của bộ phim tố cáo đoàn làm phim chiếm dụng không gian, làm phiền đến việc học tập và nghỉ ngơi của học sinh. Các nhân viên trong đoàn còn thể hiện thái độ bất lịch sự. Dù nhà trường nhiều lần nhắc nhở nhưng đoàn làm phim vẫn không thay đổi, dẫn đến việc nhiều học sinh bức xúc, lên Weibo tố cáo.

Phim thanh xuân của Hồ Nhất Thiên bị tố chiếm dụng trường học, quấy rầy học sinh ảnh 2
Một cảnh hậu trường của phim. Có thể thấy rõ sự mệt mỏi của các "diễn viên quần chúng" bất đắc dĩ.

Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ: "Các em sắp thi cuối kì rồi, điểm mà thấp nhân viên trong đoàn có chịu trách nhiệm không?", "Trường học là để học chứ không phải để quay phim", "Nhìn mấy bạn vật vờ ngủ đến tội. Ngủ mà cứ có người nói chuyện ai mà chịu được"...

Các fan cũng chỉ trích nhân viên trong đoàn hành xử kém, gây ảnh hưởng đến danh tiếng bộ phim và các diễn viên. Nhiều người yêu cầu đoàn làm phim phải xin lỗi và tìm biện pháp ghi hình khác, không quấy rầy việc học tập của nhà trường.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm