Phim “The King Loves” còn chưa chiếu, Yoona và Im Si Wan đã có lời ước hẹn với nhau

Phim “The King Loves” còn chưa chiếu, Yoona và Im Si Wan đã có lời ước hẹn với nhau
HHT - Ngày 11/7 tới đây, Im Si Wan sẽ lên đường nhập ngũ. Và bạn có biết ai sẽ là người đầu tiên ghé thăm Si Wan trong quân ngũ không? Chính là Yoona, bạn diễn của anh chàng trong phim “The King Loves”.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim The King Loves, Im Si Wan khảng khái khẳng định mình không hề thấy căng thẳng hay lo lắng gì khi nhập ngũ. Động lực giúp cho Si Wan tự tin thoải mái như vậy, chính là nhờ Yoona. “Yoona đã hứa sẽ đến thăm tôi. Không chỉ thế đâu, cô ấy sẽ là người đầu tiên ghé thăm sau khi tôi nhập ngũ đấy” - Im Si Wan hồ hởi khoe với mọi người. Yoona cũng khẳng định là cô nàng nhất định sẽ tới. Và chắc chắn sự xuất hiện của Yoona trong doanh trại bộ đội sẽ gây nên một cơn bão lớn cho mà xem.

Phim “The King Loves” còn chưa chiếu, Yoona và Im Si Wan đã có lời ước hẹn với nhau ảnh 1

Im Si Wan là một ca sĩ thần tượng đi đóng phim, nên cũng trải qua rất nhiều khó khăn, phải đối mặt với nhiều lời đàm tiếu chỉ trích này khác. Những lúc ấy, Si Wan đều nghĩ tới các tiền bối đi trước mình để lấy động lực cố gắng hơn nữa, và Yoona chính là tấm gương để Si Wan nhìn vào. Bởi Yoona cũng đã không ngừng nỗ lực, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng nhập vai tốt hơn.

Phim “The King Loves” còn chưa chiếu, Yoona và Im Si Wan đã có lời ước hẹn với nhau ảnh 2

Còn Yoona cũng tíu tít khen Si Wan là một trong những ca sĩ thần tượng có diễn xuất tốt nhất mà cô nàng từng biết. Yoona thấy rất may mắn khi được diễn cùng những diễn viên tài năng như Si Wan.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm