Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức
HHT - Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy đóng phim truyền hình Hàn Quốc cực khổ đến thế nào.

The Last Empress đang là bộ phim ăn khách hiện hiện nay, được xem là phim cung đấu thời hiện đại của Hàn Quốc. Nhân vật chính vốn là một cô gái hiền lành xinh đẹp, được chọn kết hôn với vua để trở thành Hoàng Hậu. Cô liên tục trở thành nạn nhân của hàng loạt âm mưu trong Hoàng cung, và buộc phải ra tay báo thù. Vì cốt truyện liên tiếp xảy ra các biến cố với nhân vật chính, nên khán giả không thể ngưng xem The Last Empress và rating phim ngày càng cao.

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức ảnh 1

Thế nhưng với các nhân viên trong đoàn làm phim, chỉ số rating tỷ lệ thuận với thời gian làm việc của họ. Rất nhiều người đã lên tiếng kêu cứu, khi có thời điểm họ phải làm việc liền một mạch đến 29 giờ 30 phút, cả cơ thể và trí não đều kiệt sức. Họ thường xuyên làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước và làm việc thẳng đến 6 giờ sáng hôm sau mà không nghỉ ngơi. Kèm thêm thời tiết mùa Đông lạnh giá, càng khiến mọi người kiệt quệ nhanh hơn và không còn cố thêm được nữa.

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức ảnh 2

Được biết trong nhật ký làm việc của đoàn làm phim, có nhân viên đã ghi rõ rằng làm việc thêm giờ quá nhiều chẳng khác gì hại người, và mong các cơ quan chức năng hãy có phương án yêu cầu nhà sản xuất phim đưa ra lịch quay hợp lý hơn. Bởi không riêng với The Last Empress, mà các phim truyền hình khác đều có cảnh làm việc thâu đêm suốt sáng, cả diễn viên lẫn nhân viên đều kiệt sức sau hàng chục tiếng miệt mài. Rất nhiều phim đã xảy ra tai nạn vì mọi người không còn đủ tỉnh táo, giống như Hoa du ký hồi đầu năm 2018 đã gặp sự cố nghiêm trọng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.