Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức
HHT - Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy đóng phim truyền hình Hàn Quốc cực khổ đến thế nào.

The Last Empress đang là bộ phim ăn khách hiện hiện nay, được xem là phim cung đấu thời hiện đại của Hàn Quốc. Nhân vật chính vốn là một cô gái hiền lành xinh đẹp, được chọn kết hôn với vua để trở thành Hoàng Hậu. Cô liên tục trở thành nạn nhân của hàng loạt âm mưu trong Hoàng cung, và buộc phải ra tay báo thù. Vì cốt truyện liên tiếp xảy ra các biến cố với nhân vật chính, nên khán giả không thể ngưng xem The Last Empress và rating phim ngày càng cao.

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức ảnh 1

Thế nhưng với các nhân viên trong đoàn làm phim, chỉ số rating tỷ lệ thuận với thời gian làm việc của họ. Rất nhiều người đã lên tiếng kêu cứu, khi có thời điểm họ phải làm việc liền một mạch đến 29 giờ 30 phút, cả cơ thể và trí não đều kiệt sức. Họ thường xuyên làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước và làm việc thẳng đến 6 giờ sáng hôm sau mà không nghỉ ngơi. Kèm thêm thời tiết mùa Đông lạnh giá, càng khiến mọi người kiệt quệ nhanh hơn và không còn cố thêm được nữa.

Phim “The Last Empress” càng ăn khách, đoàn làm phim càng phải làm việc đến kiệt sức ảnh 2

Được biết trong nhật ký làm việc của đoàn làm phim, có nhân viên đã ghi rõ rằng làm việc thêm giờ quá nhiều chẳng khác gì hại người, và mong các cơ quan chức năng hãy có phương án yêu cầu nhà sản xuất phim đưa ra lịch quay hợp lý hơn. Bởi không riêng với The Last Empress, mà các phim truyền hình khác đều có cảnh làm việc thâu đêm suốt sáng, cả diễn viên lẫn nhân viên đều kiệt sức sau hàng chục tiếng miệt mài. Rất nhiều phim đã xảy ra tai nạn vì mọi người không còn đủ tỉnh táo, giống như Hoa du ký hồi đầu năm 2018 đã gặp sự cố nghiêm trọng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.