Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối

HHT - Dàn cast của bộ drama "Blue Sky" nói về các chàng trai BTS hiện đã hoàn tất, thậm chí các diễn viên đã có buổi đọc thử kịch bản xong xuôi, nhưng không một thông tin nào về bộ phim truyền hình này được lọt ra ngoài, khiến cho cộng đồng ARMY tò mò "đứng ngồi không yên".

Thông tin về bộ phim được công bố đến thời điểm hiện tại khá đơn giản. Blue Sky thuộc thể loại drama (phim truyền hình) được Big Hit kết hợp với Chorokbaem Media sản xuất, dựa trên cuộc sống thực tế của từng thành viên BTS. Các thông tin bên lề cho rằng bộ phim sẽ xoay quanh những khó khăn từ nhỏ mà các thành viên BTS đã từng gặp phải cho đến lúc debut, sẽ có nhiều chi tiết hư cấu dựa trên Vũ trụ BTS, và chắc chắn cũng sẽ có nhiều thông tin cực kỳ gây sốc.

Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối ảnh 1

Drama Blue Sky hiện đã trong quá trình sản xuất, nhưng ngày chiếu hay bộ phim có bao nhiêu tập, diễn viên nào tham gia thì vẫn chưa được công bố chính thức. Có thông tin cho rằng, nam diễn viên Seo Ji Hoon, nữ diễn viên Woo Hee Jin và nam diễn viên Kim Nam Hee có tham gia vào bộ phim và Seo Ji Hoon sẽ diễn vai một trong các thành viên của BTS. Tuy nhiên, thông tin này không được chứng thực vì trên thực tế, dàn diễn viên cũng như ê-kíp thực hiện bộ phim, thậm chí 7 chàng trai BTS đều phải ký vào một văn bản thỏa thuận giữ bí mật tuyệt đối cho bộ phim.

Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối ảnh 2 Diễn viên Seo Ji Hoon, người được cho là sẽ vào vai một trong các thành viên của BTS

Kể cả đến kịch bản cũng in mờ tên của các diễn viên. Trong buổi đọc kịch bản, quản lý của các diễn viên cũng không được phép vào phòng. Đến cả việc phát kịch bản cũng chỉ có một nhân viên duy nhất phụ trách thực hiện, chứ không phải là những người chạy việc vặt như những drama khác. Blue Sky chính thức được "cài đặt" chế độ bảo mật tuyệt đối, và hình phạt cho việc tiết lộ thông tin sẽ là một khoản tiền phạt không hề nhỏ.

Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối ảnh 3

Ban đầu, bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy vào cuối tháng 8, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến xấu, việc này hiện đã bị hoãn lại. Hiện cộng đồng ARMY và netizen khắp nơi đều rất tò mò về nội dung của drama Blue Sky, họ không biết liệu còn những chi tiết nhạy cảm gì của 7 chàng trai BTS mà có thể gây sốc đến mức phải giữ bí mật tuyệt đối đến như vậy.

Phim truyền hình “Blue Sky” về BTS có gì bí ẩn mà được yêu cầu chế độ bảo mật tuyệt đối ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm