Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 trượt dốc thảm hại, phim của Song Ji Hyo là tệ nhất!

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 trượt dốc thảm hại, phim của Song Ji Hyo là tệ nhất!
HHT - "Lovely Horribly" do Park Si Hoo và Song Ji Hyo đóng chính đã lập kỷ lục là phim có tỷ suất người xem thấp nhất trong lịch sử.

Một báo cáo vừa tiết lộ trong năm 2018, có hơn 100 bộ phim khác nhau đã được phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc, cả đài mặt đất và đài cáp. Tuy nhiên, tỷ suất người xem trên các đài mặt đất (SBS, MBC, KBS) lại thấp đến mức thảm hại. 

Khán giả phản hồi rằng chất lượng phim truyền hình năm 2018 không hề tương xứng với số lượng. Nhiều bộ phim bị chê bai vì cốt truyện nhàm chán, tình huống "cẩu huyết" không cần thiết, diễn viên tệ...

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 trượt dốc thảm hại, phim của Song Ji Hyo là tệ nhất! ảnh 1
Đến cả  Song Ji Hyo cũng không "cứu vớt" được  Lovely Horribly.

Một số bộ phim có rating gần chạm đáy 1% như Great Temptation, Risky Romance, Bad Papa... Lovely Horribly của KBS do Park Si HooSong Ji Hyo đóng chính đã lập kỷ lục là phim có tỷ suất người xem thấp nhất trong lịch sử, khi rating tập thấp nhất được đúng 1%.

SBS là đài truyền hình làm ăn khá khẩm nhất khi Return có rating 17,4%, là phim truyền hình của đài mặt đất có tỷ suất người xem cao nhất năm 2018. Nhờ nội dung rõ ràng, Your Honor cũng có rating khá ổn. Tuy nhiên, SBS cũng có những bộ phim tệ như Wok of LoveSwitch: Change The World.

Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 trượt dốc thảm hại, phim của Song Ji Hyo là tệ nhất! ảnh 2
Dù có nhiều tranh cãi bên lề, Return vẫn là một trong những phim xuất sắc nhất năm nay.

Đông đảo cư dân mạng cho rằng ba đài truyền hình lớn cần xem lại cách sản xuất phim của mình, nếu không muốn bị tvN hay JTBC vượt mặt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.