Phim tuổi teen đình đám “The Kissing Booth” sẽ chiếu phần 2 trên Netflix tháng Bảy này!

HHT - Đã hai năm kể từ phần đầu của “The Kissing Booth”, nay phần hai của bộ phim tình cảm tuổi teen ngọt ngào rất được yêu thích này sẽ lên sóng trên Netflix trong tháng Bảy này!

The Kissing Booth (Bốt hôn) là bộ phim tình cảm tuổi teen được chuyển thể từ tiểu thuyết của Beth Reekles. Năm 2018, sau khi lên sóng trên Netflix, The Kissing Booth đạt được thành công lớn khi trở thành tác phẩm về tuổi teen được xem nhiều nhất ở Mỹ thời gian đó. Nhiều khán giả nhận định đây là một bộ phim tình cảm gà bông ngọt ngào đáng xem, đặc biệt là khi dòng phim dành cho teen đã dần thoái trào từ lâu.

Sau hai năm kể từ phần đầu tiên, mới đây Netflix xác nhận đang chuẩn bị cho lên sóng phần tiếp theo với dàn diễn viên được giữ nguyên. Ngoài ra, hứa hẹn những nhân vật mới cũng sẽ được xuất hiện.

Phim tuổi teen đình đám “The Kissing Booth” sẽ chiếu phần 2 trên Netflix tháng Bảy này! ảnh 1 Elle và Lee là đôi bạn thân từ bé. Họ đã đặt ra những quy tắc trong tình bạn và tuân thủ theo, trong đó có quy tắc không được yêu và hẹn hò với người nhà của bạn thân. (Ảnh: Phim The Kissing Booth)

The Kissing Booth là câu chuyện về đôi bạn thân từ bé Elle Evans (Joey King) và Lee Flynn (Joel Courtney). Sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, hai người mẹ lại là bạn rất thân, nên Elle và Lee đã được nuôi dạy như một cặp sinh đôi dù thực tế không cùng chung huyết thống. Cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, cả niềm vui và nỗi buồn, thậm chí là nỗi mất mát, cùng khám phá ra sở thích nhảy nhót... Elle và Lee quý trọng tình bạn của họ đến mức đã cùng nhau đặt ra những quy tắc trong tình bạn và tuân thủ theo. Trong đó có quy tắc rằng “Không được có quan hệ tình cảm với người nhà của bạn thân”.

Sự việc rắc rối khi Elle và Lee cùng bước sang giai đoạn trưởng thành. Sau một mùa Hè, Elle đột nhiên trổ dáng xinh đẹp và nhận ra mình đang “cảm nắng” Noah Flynn (Jacob Elordi) - anh trai của Lee. Từ đây, cuộc sống của Elle trở nên rối loạn và đẩy cô đến những tình huống khó xử. Elle có thể vừa có bạn thân, vừa có bạn trai hoặc cũng có thể cô sẽ đánh mất cả hai.

Phim tuổi teen đình đám “The Kissing Booth” sẽ chiếu phần 2 trên Netflix tháng Bảy này! ảnh 2 Nhưng Elle nhận ra rằng mình đã phải lòng Noah - anh trai của Lee. Từ đây, cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn, Elle có thể có tất cả hoặc đánh mất tất cả. (Ảnh: Phim The Kissing Booth)

Hiện tại, Netflix chưa hé lộ bất kỳ điều gì về nội dung của The Kissing Booth 2. Nhưng dựa vào những gì đã kết thúc ở phần 1, khán giả có thể dự đoán The Kissing Booth 2 sẽ tiếp nối và khai thác câu chuyện khi lúc này Noah đã đi xa để học đại học. Tình cảm mới chớm nở giữa Elle và Noah nay phải trải qua một trong những thử thách khó chịu nhất của tình yêu: Yêu xa. Liệu Elle và Noah có giữ vững được tình cảm của mình không khi giờ đây họ đã ở quá xa nhau, mà trong cuộc sống của họ lại chào đón thêm những người mới xuất hiện?

Phim tuổi teen đình đám “The Kissing Booth” sẽ chiếu phần 2 trên Netflix tháng Bảy này! ảnh 3 "The Kissing Booth" khi lên sóng Netflix năm 2018 đã trở thành tựa phim được xem nhiều nhất thời gian đó. Và nay phần 2 sẽ được lên sóng Netflix vào 24/7 tới! (Ảnh: Phim The Kissing Booth)

Dĩ nhiên ngoài tuyến truyện tình cảm ngọt ngào giữa Elle và Noah, ở phần tiếp theo này khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi tình bạn đáng quý giữa Elle và Lee. Ở phần 2 này, Lee cũng đã trưởng thành hơn, bên cạnh tính cách vui vẻ dễ mến anh chàng còn trở thành một người đáng tin cậy để Elle dựa vào khi Noah vắng nhà.

Là một trong những tựa phim được xem nhiều nhất khi lên sóng Netflix vào năm 2018, phần 2 của The Kissing Booth đang rất được trông đợi. Phim sẽ lên sóng Netflix vào 24/7 tới!

Phim tuổi teen đình đám “The Kissing Booth” sẽ chiếu phần 2 trên Netflix tháng Bảy này! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm