Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính

Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính
HHT - Nhà sản xuất phim "Vali tình yêu" vừa tung ra loạt poster của các diễn viên chính trong phim.

Mới đây, nhà sản xuất phim Vali tình yêu vừa tung ra loạt poster của các diễn viên chính trong phim. Phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên Huy Khánh, Bạch Công Khanh, Vy Oanh, Huỳnh Lam Anh, Kiều Linh, Đông Dương, Châu Minh Chí, Tuấn Dũng, Hà Kim, Nguyễn Hoàng Sơn, Diệp Chấn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh,… và hai khách mời đặc biệt là danh hài Mai Sơn và danh hài Hoàng Mập. Đặc biệt, ca khúc chủ đề của phim Để cho em khóc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác sẽ được ca sĩ Vy Oanh trình bày.

Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính ảnh 1

Xoay quanh những câu chuyện bi - hài, bộ phim khiến người xem không thế rời mắt khỏi màn hình bởi những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Mọi chuyện bắt đầu khi Phát - tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đang chở Nam Phong (Bạch Công Khanh đóng) từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (Vy Oanh đóng) đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy…

Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính ảnh 2
Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính ảnh 3
Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính ảnh 4

Trong phim Vali tình yêu, bên cạnh vai nữ chính của ca sĩ Vy Oanh, một trong những vai nữ khá quan trọng khác chính là vai Diễm do hot girl Huỳnh Lam Anh thủ diễn. Huỳnh Lam Anh là một trong những gương mặt nữ trẻ được nhiều nhà làm phim chú ý hiện nay. Cô từng đi du học tại Úc và có vốn tiếng Anh cực tốt, đó là một trong những lợi thế của cô nàng có gương mặt rất “điện ảnh” này. Lúc còn là thiếu nhi, Huỳnh Lam Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim dành cho lứa tuổi học trò. Sau một thời gian rèn giũa, nữ diễn viên được đạo diễn Vũ Huân tin tưởng giao một vai diễn trong bộ phim sitcom Gia đình siêu cấp, rồi được đạo diễn Hoàng Mập mời tham gia bộ phim truyền hình Vực thẳm chiều trôi, phim điện ảnh Trai ngày Chồng đêm và gần đây nhất là phim điện ảnh Vali tình yêu,…. 

Phim “Vali tình yêu” công bố poster dàn diễn viên chính ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm