Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam
HHT - V-A.R.M.Y đang rất buồn trước thông tin này. Các bạn hy vọng bộ phim sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được khởi chiếu duy nhất tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019 (với định dạng 2D). Từ khi biết tin đến nay, V-A.R.M.Y đã rất phấn khích. Các bạn gần như đếm từng ngày để được đến rạp, để được tận mắt xem 24 màn trình diễn đỉnh cao của BTS, để được hòa mình vào chính concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert. 

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Thế nhưng sự phấn khích đã dần nhường chỗ cho cảm giác hồi hộp và lo lắng khi cận ngày chiếu rồi mà tình hình vé tại các rạp rất bất nhất: Nơi thì không mở bán vé, nơi thì vé đã được tẩu tán nhanh chóng. Rồi một số bạn bảo rằng phải đến rạp CGV mua vé trực tiếp mới được,... Một không khí hoang mang bao trùm. Và đến tối nay, thông tin cuối cùng đã được đưa ra: BTS World Tour: Love yourself in Seoul chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam vì lý do liên quan đến giấy phép.

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 2
Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 3

Khi biết tin bộ phim sẽ được chiếu tại Việt Nam, nhiều fanpage đã tổ chức các sự kiện công chiếu tại rạp phim để V-A.R.M.Y có thể cùng nhau gặp gỡ và xem concert của BTS. Nhưng nay, tất cả đã phải hoãn lại.

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 4

Bây giờ, V-A.R.M.Y chỉ mong giấy phép sẽ sớm được bổ sung đầy đủ để BTS World Tour: Love yourself in Seoul có thể được ra rạp tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.