Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam
HHT - V-A.R.M.Y đang rất buồn trước thông tin này. Các bạn hy vọng bộ phim sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được khởi chiếu duy nhất tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019 (với định dạng 2D). Từ khi biết tin đến nay, V-A.R.M.Y đã rất phấn khích. Các bạn gần như đếm từng ngày để được đến rạp, để được tận mắt xem 24 màn trình diễn đỉnh cao của BTS, để được hòa mình vào chính concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert. 

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Thế nhưng sự phấn khích đã dần nhường chỗ cho cảm giác hồi hộp và lo lắng khi cận ngày chiếu rồi mà tình hình vé tại các rạp rất bất nhất: Nơi thì không mở bán vé, nơi thì vé đã được tẩu tán nhanh chóng. Rồi một số bạn bảo rằng phải đến rạp CGV mua vé trực tiếp mới được,... Một không khí hoang mang bao trùm. Và đến tối nay, thông tin cuối cùng đã được đưa ra: BTS World Tour: Love yourself in Seoul chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam vì lý do liên quan đến giấy phép.

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 3

Khi biết tin bộ phim sẽ được chiếu tại Việt Nam, nhiều fanpage đã tổ chức các sự kiện công chiếu tại rạp phim để V-A.R.M.Y có thể cùng nhau gặp gỡ và xem concert của BTS. Nhưng nay, tất cả đã phải hoãn lại.

Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam ảnh 4

Bây giờ, V-A.R.M.Y chỉ mong giấy phép sẽ sớm được bổ sung đầy đủ để BTS World Tour: Love yourself in Seoul có thể được ra rạp tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.