Phim 'While You Were Sleeping' vừa đóng máy, Suzy nhanh chóng khẳng định sẽ ở lại với công ty JYP

Phim 'While You Were Sleeping' vừa đóng máy, Suzy nhanh chóng khẳng định sẽ ở lại với công ty JYP
HHT - Hợp đồng giữa Suzy và công ty JYP đã hết hạn từ tháng 3/2017. Nhưng vì Suzy bận quay phim "While you were sleeping" nên mãi đến bây giờ hai bên mới có thể thương thảo về hợp đồng mới.

Suốt một thời gian dài, rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra, rằng nhiều khả năng Suzy sẽ tách khỏi JYP Ent để thành lập công ty quản lý riêng, như cách nhiều ngôi sao đã làm. Cách này có ưu điêm là Suzy sẽ thoải mái làm những việc mình thích mà không bị công ty chi phối, nhưng nhược điểm sẽ là phải gây dựng mọi thứ từ đầu.

Phim 'While You Were Sleeping' vừa đóng máy, Suzy nhanh chóng khẳng định sẽ ở lại với công ty JYP ảnh 1

Và cuối cùng, Suzy đã chính thức khẳng định cô nàng tái ký hợp đồng với công ty JYP. Phía JYP vô cùng vui mừng khi giữ được “con cưng” ở lại và hứa rằng công ty sẽ hỗ trợ hết sức để đẩy tên tuổi Suzy vươn xa hơn nữa.

Phim 'While You Were Sleeping' vừa đóng máy, Suzy nhanh chóng khẳng định sẽ ở lại với công ty JYP ảnh 2

Ngày 27/7 vừa rồi, Suzy mới hoàn tất phim While you were sleeping và đến 30/7 thì tham gia tiệc mừng công. Dù lịch quay vô cùng vất vả, nhưng Suzy vẫn xuất hiện vô cùng rạng ngời, ngọt ngào. Chưa kể mái tóc lúc ngắn, lúc dài của Suzy khiến cho dân tình nghi ngờ cô nàng chỉ nối phần tóc phía ngoài trong lúc chờ nuôi tóc thật.

Phim 'While You Were Sleeping' vừa đóng máy, Suzy nhanh chóng khẳng định sẽ ở lại với công ty JYP ảnh 3

Hiện giờ, Suzy sẽ tạm nghỉ ngơi trước khi tham gia chiến dịch quảng bá phim While you were sleeping. Phim sẽ phát sóng trên kênh SBS từ ngày 27/9/2017. Từ đầu năm 2017 đến giờ, đài SBS đang vượt lên dẫn đầu cuộc chạy đua phim truyền hình Hàn Quốc với hàng loạt phim hay và có rating cao, nên hy vọng While you were sleeping cũng sẽ làm nên chuyện.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.