Phó chủ tịch VFF thông tin về chuyện hoãn trận chung kết U23 châu Á do tuyết rơi

Phó chủ tịch VFF thông tin về chuyện hoãn trận chung kết U23 châu Á do tuyết rơi
HHT - Phó chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn chính thức lên tiếng sau tin đồn trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ bị hoãn do thành phố Thường Châu (Trung Quốc) xuất hiện tuyết rơi rất nhiều.

Về thông tin hoãn trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan xuất hiện vào chiều nay, Phó chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn nói: “Ai nói hoãn trận chung kết, làm gì có chuyện đó”.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, trận chung kết U23 châu Á 2018 diễn ra bình thường vào ngày 27/1. Đây là thời gian đã được AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á) ấn định từ trước.

Phó chủ tịch VFF thông tin về chuyện hoãn trận chung kết U23 châu Á do tuyết rơi ảnh 1

Tuyết rơi ở Thường Châu (Trung Quốc). Ảnh: Nhật Đoàn.

Lý do xuất hiện thông tin hoãn trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan là do thành phố Thường Châu (Trung Quốc) xuất hiện tuyết rơi rất nhiều. Tuyết làm đóng băng các con đường nên có thông tin trận chung kết hoãn vì thời tiết.

Thế nhưng, trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan phải hoãn thì VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) sẽ nhận được thông tin từ AFC. Nhưng đến bây giờ, VFF khẳng định không hề biết gì và trận chung kết sẽ diễn ra bình thường vào ngày 27/1.

Đây cũng là lần thứ 2 trong hai ngày qua thì VFF phải lên tiếng về thông tin liên quan đến U23 Việt Nam. Trước đó, VFF phải lên tiếng xác nhận không có chuyện cầu thủ dính doping, U23 Việt Nam bị loại khỏi trận chung kết. Thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội làm dư luận xôn xao.

Phó chủ tịch VFF thông tin về chuyện hoãn trận chung kết U23 châu Á do tuyết rơi ảnh 2

Người hâm mộ cả nước có thể yên tâm, trận chung kết không bị hoãn.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang gấp rút phục hồi thể lực để chuẩn bị cho trận chung kết. Nguyên nhân là thầy trò HLV Park Hang Seo đã trải qua 2 trận liên tiếp phải giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Điều này khiến cho các cầu thủ bị bào mòn về thể lực.

Một thông tin khác mang đến niềm vui cho người hâm mộ là phố đi bộ Nguyễn Huệ chuẩn bị lắp 10 màn hình led kích thước lớn để trình chiếu trận U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan. Mục đích là nhằm phục vụ người hâm mộ dõi theo trận chung kết.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.