Phó hiệu trưởng đánh học sinh chấn thương đầu, hiệu trưởng nói “không vấn đề gì”

Phó hiệu trưởng đánh học sinh chấn thương đầu, hiệu trưởng nói “không vấn đề gì”
HHT - Do mắc lỗi vẽ bậy lên tường, nam học sinh bị phó hiệu trưởng túm tóc đập đầu vào tường. Trước sự việc trên, hiệu trưởng trả lời: “Không vấn đề gì. Đây là chuyện nội bộ”.

Sự việc đã được anh trai của học sinh này chia sẻ trên mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Chia sẻ với PV, em Vi Văn Đức – học sinh lớp 9C trường THCS A.H (Hải Phòng) - cho biết: "Vào cuối tiết 3 sáng thứ 7 ngày 3/11/2018, đang trong giờ học Văn, bất ngờ cô Phạm Thị H. - Phó hiệu trưởng nhà trường - gọi em ra và bảo “em vẽ bậy lên tường của lớp”. Em trả lời không vẽ thì bị cô túm tóc đập đầu vào tường. Em ức quá, văng tục và bị cô cốc 5 cái vào đầu. Sau đó, em được đưa ra phòng bảo vệ của trường ngồi đến hết tiết 5 thì về nhà".

Phó hiệu trưởng đánh học sinh chấn thương đầu, hiệu trưởng nói “không vấn đề gì” ảnh 1
Vùng đầu của Đức còn hằn vết đỏ sau khi bị cô hiệu phó "xử".

Em Đức cho biết thêm: "Lúc cô đập đầu em vào tường em thấy choáng váng và đau đầu. Trưa đi học về, thấy đầu em sưng lên, mẹ em có gọi cho cô giáo chủ nhiệm hỏi về sự việc. Sáng hôm sau, em được mẹ đưa đi khám ở bệnh viện trong thành phố. Bác sĩ nói em bị chấn thương vùng đầu, tổn thương phần mềm".

Phó hiệu trưởng đánh học sinh chấn thương đầu, hiệu trưởng nói “không vấn đề gì” ảnh 2
Em Đức đang kể lại cho phóng viên nghe câu chuyện mình bị cô Phó hiệu trưởng đánh ở trường

Ông Lê Văn Kiên (ông ngoại em Đức) bức xúc kể: "Kể từ hôm cháu Đức bị cô Phó hiệu trưởng đánh sưng đầu đến nay, phải nghỉ học, nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm không một lời hỏi han cháu. Thấy vậy, ai cũng bức xúc. Anh trai và bố cháu Đức đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội để cho mọi người được biết".

Ông Kiên cho biết thêm: "Khoảng vài tháng gần đây, Đức mắc bệnh sóng từ trường trong não nên nhiều lúc có chuyện gì ức chế, cháu không kiểm soát được hành vi của mình. Chính vì thế, gia đình có nhắn cô giáo về tình trạng bệnh của Đức để phối hợp kèm cặp cháu tốt hơn. Ai ngờ, cô hiệu phó lại đánh cháu như thế".

Trao đối với báo PV về sự việc trên, bà Nguyễn Thị L. – Hiệu trưởng trường THCS A.H thản nhiên trả lời: “Đây là chuyện nội bộ, không có vấn đề gì cả. Phóng viên muốn tìm hiểu thêm điều gì thì đến hỏi trực tiếp gia đình. Còn về phía nhà trường, chúng tôi cũng đã có trách nhiệm xuống nhà em Đức rồi”.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?