Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không lâu sau khi đưa 100 “chiếc xe dơi” đến Singapore, hãng phim của Batman tiếp tục mang Bat Signal (Dấu hiệu dơi - Biểu tượng được chiếu lên trời bởi một ngọn đèn pha công suất lớn có khắc họa biểu tượng của Batman) đến khu mua sắm ION Orchard.

Theo đó, Dấu hiệu dơi Bat Signal sẽ được hiển thị trên màn hình của khu mua sắm ION Orchard từ 19h00 đến 22h00 hằng ngày. Công ty này cũng đã hợp tác cùng Tổng cục Du lịch Singapore để ra mắt khu trải nghiệm tạm thời tại cửa hàng Shaw House trên phố Orchard để quảng bá cho bộ phim The Batman.

Với tên gọi The Batman “Unmask The Truth” (tạm dịch: “Tiết lộ Sự thật”), khu trải nghiệm sẽ diễn ra đến ngày 13/3 với một mô hình sống động như thật của nhân vật Batman, một bản sao Bat Signal và một gian chụp ảnh theo chủ đề.

Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê ảnh 1

Hãng phim hiện cho phép người dùng sáng tạo lại áp-phích phim theo cách riêng của họ với ánh sáng đỏ và xanh đặc trưng của The Batman. Khu trải nghiệm cũng sẽ trưng bày các sản phẩm phiên bản giới hạn từ các thương hiệu nội địa Singapore, ví dụ như bộ sưu tập The Batman’s Greatest Battles.

Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê ảnh 2

Để tăng tính tương tác, đơn vị tổ chức cũng đã triển khai The Riddler's Challenge - trò chơi tương tác với những câu hỏi trực tuyến để thách thức kiến thức của người chơi tại phố Orchard. 2.000 người chơi đầu tiên đăng ký tham gia thử thách trên website của sự kiện sẽ nhận được một phần quà bao gồm một vật phẩm theo chủ đề phim. Các điểm tham quan dựa trên chủ đề Batman nổi tiếng hứa hẹn tạo nên hứng thú cho người hâm mộ nhân vật siêu anh hùng quốc tế mang tính biểu tượng này.

Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê ảnh 3
Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê ảnh 4

Singapore mới đây cũng đã công bố Hành lang Du lịch dành cho người đã tiêm chủng (VTL) với Việt Nam. Du khách đã hoàn thành tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 từ Việt Nam có thể bắt đầu đăng ký Thẻ thông hành dành cho khách đã tiêm vắc-xin (VTP) từ 9 giờ sáng ngày 13/03/2022 (theo giờ Việt Nam) và nhập cảnh Singapore mà không cần phải thực hiện cách ly từ ngày 16/03/2022. Trong khi đó, chính phủ Việt Nam đã công bố kế hoạch mở lại biên giới cho du lịch quốc tế từ ngày 15/03/2022. Đây là bước tiến giúp khôi phục du lịch hai chiều không cần cách ly giữa Singapore và Việt Nam.

Phố Orchard của Singapore "biến hình" thành Gotham City khiến fan phim Batman thích mê ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.