Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng
HHT - Khoảng 21h tối ngày 23/1, nhiều cổ động viên bóng đá bất ngờ khi gặp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đội mũ bảo hiểm, đi xe máy, mặc áo đỏ, cầm lá cờ lớn hòa trong dòng người ở khu vực Hồ Gươm (Hà Nội).
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng ảnh 1

Ban đầu, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được bắt gặp đi xe máy.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng ảnh 2
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng ảnh 3

Sau đó, Phó Thủ tướng đã đi bộ cùng đoàn diễu hành qua một số tuyến phố, ông rất thân thiện và vô cùng trẻ trung.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng ảnh 4

Nhiều bạn trẻ nhận ra ông đã xin chụp hình kỷ niệm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường hòa vào biển người mừng U23 Việt Nam chiến thắng ảnh 5

Ông dừng lại tươi cười bắt tay và vui vẻ trò chuyện với rất nhiều người dân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là người rất gần với các hoạt động của Đoàn Thanh niên, ông cũng là người rất mê bóng đá. 

Tại hội nghị sơ kết 4 năm triển khai Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu tổ chức đối thoại về bóng đá Việt Nam.

Theo ông, phát triển một nền bóng đá đẹp, trung thực, chính xác không phải là một việc duy ý chí, làm ngay một lúc mà cần có lộ trình, cơ bản theo quy luật phát triển của thế giới từ bóng đá phong trào, bóng đá trẻ rồi đến giải đấu chuyên nghiệp, cấp độ đội tuyển. Đào tạo cầu thủ không chỉ về kỹ chiến thuật, mà cả đạo đức, văn hoá, đến chế độ tập luyện, dinh dưỡng.

HOÀNG AN - Ảnh: FB NT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh “một khởi đầu mới” trên chuyến bay Air India lại là hình ảnh cuối cùng

Hình ảnh “một khởi đầu mới” trên chuyến bay Air India lại là hình ảnh cuối cùng

HHT - Một gia đình gồm bố, mẹ và 3 con nhỏ trên chuyến bay số 171 của Air India đã chụp ảnh trên máy bay để đánh dấu “một khởi đầu mới" - vì đây thực sự là chuyến đi để họ bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng không ngờ đây cũng là hình ảnh cuối cùng của họ và "cuộc sống mới" đã không bao giờ đến.
Thông báo: Điều chỉnh thời gian diễn ra Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2024

Thông báo: Điều chỉnh thời gian diễn ra Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2024

HHT - Những ngày vừa qua, Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam năm 2024 đã phải đối mặt với nhiều thử thách do yếu tố dị thường của thời tiết khiến mưa lớn kéo dài, nước dâng tại thành phố Huế. Diễn biến thời tiết bất lợi này đã tác động không nhỏ đến tiến độ thi công sân khấu cũng như lịch trình tập luyện của các thí sinh.