Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu?

HHT - Nữ Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris mới đây đã chia sẻ về tình yêu của bà với chồng, trong đó bà kể về cách hai người quen nhau và cả buổi hẹn đầu tiên. Không những vậy, bà Harris - người sẽ là nữ Phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - còn có một lời khuyên rất thú vị về việc chọn người yêu.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris và chồng bà là Doug Emhoff mới đây đã chia sẻ về chuyện tình yêu của họ trong một buổi phỏng vấn chung hiếm hoi với kênh CNN.

Bà Harris và ông Emhoff đã kết hôn được 6 năm, và ông Emhoff nói rằng, khi mới quen người phụ nữ mà sau này trở thành vợ mình, ông đã “phá vỡ hết mọi nguyên tắc về chuyện hẹn hò”.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 1

Ông Doug Emhoff và bà Kamala Harris. Ảnh: CBS Sunday Morning/ YouTube.

Hồi đó, bà Harris là Tổng chưởng lý của bang California và một người bạn chung đã sắp đặt cho bà buổi hẹn với một người mà bà chưa từng gặp mặt. Người đó chính là ông Emhoff. Người bạn chung kia từng gặp ông Emhoff để xin lời khuyên về pháp lý và rất ấn tượng với vị luật sư này.

Còn chưa đến buổi hẹn thì ông Emhoff đã nhắn tin cho bà Harris và rồi họ nói chuyện qua điện thoại. Bà Harris kể rằng trong lúc nói chuyện như vậy, bà “đã cười suốt”. Sau đó không lâu thì họ có buổi hẹn đầu tiên.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 2

Bà Kamala kể rằng bà đã cười suốt khi nói chuyện điện thoại với ông Emhoff, dù chưa từng gặp mặt. Ảnh: Eric Gay/ AP.

“Tôi có cảm giác như chúng tôi quen biết nhau từ lâu lắm” - ông Emhoff nói về cảm nhận của mình sau buổi hẹn đầu. Thế là sáng hôm sau, ông gửi e-mail luôn cho bà Harris về những khoảng thời gian rảnh của ông trong hẳn… 4 tháng sau đó. Ông kể: “Tôi cũng nói kiểu như là, anh nhiều tuổi rồi nên không vòng vo nữa, em rất tuyệt, anh muốn hẹn hò với em xem chúng ta có thể tiến xa hơn không, và đây là những khoảng thời gian rảnh của anh…”.

Emhoff cầu hôn Harris vào năm 2014 và họ kết hôn cuối năm đó.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 3

Ông Emhoff nói, ngay từ buổi đầu gặp mặt, ông đã cảm thấy hai người như quen nhau từ lâu lắm. Ảnh: Toni L. Sandys/ The Washington Post/ Getty Images.

Maya, người em gái mà bà Kamala Harris rất tin tưởng, cũng tin rằng ông Emhoff là “một nửa” của chị mình, “khi tôi thấy anh ấy đã khiến chị Kamala cười nhiều đến mức nào”. Bà Harris cũng đồng ý với điều này. Theo bà thì “mẹ tôi luôn nói rằng cuộc sống sẽ có lúc vui lúc buồn, nên con hãy đảm bảo rằng mình tìm được một người bạn đời có thể khiến con cười được”.

Và đó cũng là lời khuyên của bà Harris về việc tìm hoặc lựa chọn người yêu cho mỗi người.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 4

Bà Kamala tin rằng chúng ta nên chọn ở bên cạnh người nào có thể làm cho mình cười. Ảnh: Doug Emhoff.

Bà Kamala Harris, một người của Đảng Dân chủ, sẽ làm nên lịch sử vào ngày 20/1 tới, khi bà là người phụ nữ đầu tiên, người da màu đầu tiên, người gốc Nam Á đầu tiên trở thành Phó Tổng thống Mỹ.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.
Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

HHT - Có rất nhiều câu chuyện đau buồn sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Syria vào ngày 6/2. Nhưng giữa bi thương, vẫn có những hình ảnh như biểu tượng của hy vọng. Một trong số đó là hình ảnh bé gái 7 tuổi người Syria che chắn cho em trai nhỏ khi hai chị em cùng mắc kẹt dưới đống đổ nát do động đất, khiến ai nhìn thấy cũng rơi nước mắt.