Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu?

HHT - Nữ Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris mới đây đã chia sẻ về tình yêu của bà với chồng, trong đó bà kể về cách hai người quen nhau và cả buổi hẹn đầu tiên. Không những vậy, bà Harris - người sẽ là nữ Phó Tổng thống đầu tiên của Mỹ - còn có một lời khuyên rất thú vị về việc chọn người yêu.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris và chồng bà là Doug Emhoff mới đây đã chia sẻ về chuyện tình yêu của họ trong một buổi phỏng vấn chung hiếm hoi với kênh CNN.

Bà Harris và ông Emhoff đã kết hôn được 6 năm, và ông Emhoff nói rằng, khi mới quen người phụ nữ mà sau này trở thành vợ mình, ông đã “phá vỡ hết mọi nguyên tắc về chuyện hẹn hò”.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 1 Ông Doug Emhoff và bà Kamala Harris. Ảnh: CBS Sunday Morning/ YouTube.

Hồi đó, bà Harris là Tổng chưởng lý của bang California và một người bạn chung đã sắp đặt cho bà buổi hẹn với một người mà bà chưa từng gặp mặt. Người đó chính là ông Emhoff. Người bạn chung kia từng gặp ông Emhoff để xin lời khuyên về pháp lý và rất ấn tượng với vị luật sư này.

Còn chưa đến buổi hẹn thì ông Emhoff đã nhắn tin cho bà Harris và rồi họ nói chuyện qua điện thoại. Bà Harris kể rằng trong lúc nói chuyện như vậy, bà “đã cười suốt”. Sau đó không lâu thì họ có buổi hẹn đầu tiên.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 2 Bà Kamala kể rằng bà đã cười suốt khi nói chuyện điện thoại với ông Emhoff, dù chưa từng gặp mặt. Ảnh: Eric Gay/ AP.

“Tôi có cảm giác như chúng tôi quen biết nhau từ lâu lắm” - ông Emhoff nói về cảm nhận của mình sau buổi hẹn đầu. Thế là sáng hôm sau, ông gửi e-mail luôn cho bà Harris về những khoảng thời gian rảnh của ông trong hẳn… 4 tháng sau đó. Ông kể: “Tôi cũng nói kiểu như là, anh nhiều tuổi rồi nên không vòng vo nữa, em rất tuyệt, anh muốn hẹn hò với em xem chúng ta có thể tiến xa hơn không, và đây là những khoảng thời gian rảnh của anh…”.

Emhoff cầu hôn Harris vào năm 2014 và họ kết hôn cuối năm đó.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 3 Ông Emhoff nói, ngay từ buổi đầu gặp mặt, ông đã cảm thấy hai người như quen nhau từ lâu lắm. Ảnh: Toni L. Sandys/ The Washington Post/ Getty Images.

Maya, người em gái mà bà Kamala Harris rất tin tưởng, cũng tin rằng ông Emhoff là “một nửa” của chị mình, “khi tôi thấy anh ấy đã khiến chị Kamala cười nhiều đến mức nào”. Bà Harris cũng đồng ý với điều này. Theo bà thì “mẹ tôi luôn nói rằng cuộc sống sẽ có lúc vui lúc buồn, nên con hãy đảm bảo rằng mình tìm được một người bạn đời có thể khiến con cười được”.

Và đó cũng là lời khuyên của bà Harris về việc tìm hoặc lựa chọn người yêu cho mỗi người.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 4 Bà Kamala tin rằng chúng ta nên chọn ở bên cạnh người nào có thể làm cho mình cười. Ảnh: Doug Emhoff.

Bà Kamala Harris, một người của Đảng Dân chủ, sẽ làm nên lịch sử vào ngày 20/1 tới, khi bà là người phụ nữ đầu tiên, người da màu đầu tiên, người gốc Nam Á đầu tiên trở thành Phó Tổng thống Mỹ.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris nhắc lại buổi hẹn hò đầu tiên, bà có lời khuyên gì về việc chọn người yêu? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?