"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Phố Trong Làng” đã có ngày chiếu trở lại sau thời gian ngưng đột ngột và kèm theo đó là một thông tin khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Trong tuần này, Phố Trong Làng bất ngờ ngừng phát sóng khiến những người yêu phim Việt vô cùng băn khoăn, không biết bộ phim đã gặp phải trục trặc gì. Nhiều khán giả đoán rằng chấn thương của nam chính Anh Tuấn là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến lịch quay Phố Trong Làng nhưng đạo diễn Mai Hiền đã tiết lộ Anh Tuấn đang bình phục và đã sẵn sàng trở lại phim trường.

"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên ảnh 1

Phố Trong Làng sẽ trở lại vào ngàu 13/1 tới

Mới đây, diễn viên Lưu Khánh (vai Hoàng) đã tiết lộ Phố Trong Làng phát sóng trở lại vào ngày thứ Năm 13/1 sắp tới. Lưu Khánh dí dỏm rằng phim còn nhiều chuyện còn dang dở thì làm sao đã kết thúc một cách đột ngột như vậy, nhất là nhân vật Hoàng của anh còn chưa có bạn gái.

"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên ảnh 2

Thông báo hài hước của diễn viên Lưu Khánh

Thêm một thông tin bất ngờ nữa, Phố Trong Làng sẽ kéo dài thời lượng lên 60 tập để có thể giải quyết được trọn vẹn mọi chuyện của xã Tân Xuân. Có rất nhiều phim chiếu VTV từng tăng thêm tập nhưng Phố Trong Làng lại khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi đây không phải là phim quá ăn khách hay được khán giả chú ý nhiều nên quyết định của nhà sản xuất được cho là khó hiểu.

"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên ảnh 3

Phim sẽ kéo dài thành 60 tập

Ngoài ra, Phố Trong Làng những tập tiếp theo có một nhân vật mới đáng chú ý. Đó là một công an huyện mới chuyển đến làm việc ở xã Tân Xuân và do Hoàng Dương, con trai của NSND Hoàng Dũng thể hiện. Đây là vai diễn đầu tay của Hoàng Dương và chỉ cần nhìn những tấm ảnh hậu trường, khán giả đều phải công nhận nam diễn viên nhìn rất giống người cha đã khuất của mình.

"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên ảnh 4

Con trai NSND Hoàng Dũng sẽ tham gia trong những tập tiếp theo

Hoàng Dương kể rằng có nhiều khán giả xem Phố Trong Làng cho rằng xã Tân Xuân vẫn đang thiếu công an khu vực nên đạo diễn và biên kịch đã quyết định bổ sung thêm người mớm. Nhờ vậy, Hoàng Dương có cơ hội xuất hiện trong những tập phim sắp lên sóng.

"Phố Trong Làng" ấn định ngày chiếu trở lại, có thay đổi lớn khiến khán giả ngạc nhiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm