"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Phố Trong Làng” đang đi đến cao trào khi các nút thắt bắt đầu được gỡ rối. Và nhà sản xuất cũng đã hé lộ ngày phát sóng tập cuối của loạt phim này.

Từ khi Phố Trong Làng nối sóng Hương Vị Tình Thân đến nay, có thể nói bộ phim không tạo được hiệu ứng mạnh như nhiều tác phẩm khác của “vũ trụ phim VTV”. Có nhiều lý do khiến khán giả thiếu mặn mà với Phố Trong Làng như nội dung thiếu kịch tính, bộ đôi diễn viên chính quá gượng gạo và không có "phản ứng hóa học" mạnh như các cặp đôi phụ.

"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ? ảnh 1

Phố Trong Làng không thành công như kỳ vọng trong hơn nửa đầu phim.

Nhưng càng về cuối phim, Phố Trong Làng càng hấp dẫn hơn khi các nút thắt bắt đầu được gỡ bỏ. Y tá Ngọc hóa ra lại là em họ của gã Tiến xấu xa và thân phận người cha bí mật của Ngọc cũng khiến khán giả phải bất ngờ. Cặp đôi Hiếu - Hoài tuy hẹn hò muộn nhưng lại tăng tốc cực nhanh. Rồi Mến, nhân vật được khen nhiều nhất phim cũng đã trở lại.

"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ? ảnh 2

Phần kết phim hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ

Theo như hãng phim truyền hình VFC tiết lộ thì Phố Trong Làng có 58 tập, tính theo tiến độ phát sóng hiện giờ thì tập cuối sẽ chốt đơn vào thứ Sáu ngày 18/2. Trước đó, nam diễn viên chính Phạm Anh Tuấn từng khẳng định kết thúc của Phố Trong Làng sẽ rất khó đoán, và những diễn biến hiện tại cho thấy xã Tân Xuân còn rất nhiều bí mật ẩn giấu đang chờ hé lộ.

"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ? ảnh 3
"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ? ảnh 4

Phim phát sóng tập cuối vào ngày 18/2/2022

Sau khi Phố Trong Làng kết thúc, nhiều khả năng bộ phim nối sóng sẽ là Về Chung Một Nhà. Đúng như tựa đề, tác phẩm này có đề tài tình cảm gia đình vốn là thế mạnh của “vũ trụ phim VTV”. Về Chung Một Nhà xoay quanh gia đình nhỏ của nữ biên kịch xinh đẹp Cẩm Giang.

"Phố Trong Làng" chốt số tập và ngày chia tay khán giả, phim mới nào sẽ thế chỗ? ảnh 5

Có phải Về Chung Một Nhà sẽ nối sóng Phố Trong Làng?

Rắc rối nảy sinh khi con gái riêng của chồng cô bước vào tuổi nổi loạn, lại thêm mẹ chồng từ quê ra làm đảo lộn cuộc sống của cả nhà. Và liệu tình yêu thương giữa các thành viên có đủ mạnh để giúp họ vượt qua những xung khắc, khác biệt?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm