Phố Trong Làng: Được yêu thích nhưng vì sao nhân vật Hải âm thầm "bay màu" ở các tập cuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Phố Trong Làng” đã kết thúc nhưng khán giả vẫn còn rất nhiều thắc mắc không biết hỏi ai. Trong đó có sự biến mất rất khó hiểu của nhân vật Hải “quạt” vốn được nhiều người yêu mến.

Trong số các cặp đôi của Phố Trong Làng, chuyện tình của chàng công an Đông và cô nàng Hải bán quạt từng được nhiều khán giả yêu mến. Đông hiền lành gặp Hải “quạt” đanh đá nên thường xuyên bị bạn gái bắt nạt, làm khó. Cho dù Hải “quạt” đôi khi bị khán giả phàn nàn là đành hanh, hành hạ bạn trai, thậm chí nói chuyện thiếu lịch sự với người lớn tuổi thì cặp đôi trái dấu Đông - Hải vẫn là điểm nhấn của phim.

Phố Trong Làng: Được yêu thích nhưng vì sao nhân vật Hải âm thầm "bay màu" ở các tập cuối? ảnh 1

Cặp đôi Đông - Hải "quạt" rất được yêu thích

Thế rồi đến những tập cuối, Hải “quạt” tạm biệt Đông cũng như xã Tân Xuân để lên thành phố học tập. Khán giả cứ ngỡ đến tập cuối, Hải sẽ quay về để đoàn tụ với Đông, tạo thành cái kết viên mãn cho phim nhưng đâu có ngờ nhân vật này biến mất luôn không ai nhắc tới.

Phố Trong Làng: Được yêu thích nhưng vì sao nhân vật Hải âm thầm "bay màu" ở các tập cuối? ảnh 2

Hải bất ngờ lên thành phố học và biến mất luôn khỏi phim

Việc Hải “quạt” vắng mặt một cách khó hiểu khiến chuyện hẹn hò giữa Đông và Hải không có được cái kết rõ ràng và khiến khán giả thắc mắc. Bản thân diễn viên Minh Thu đóng vai Hải “quạt” cũng kể trên trang cá nhân rằng cô rất bất ngờ khi nhận được nhiều tin nhắc hỏi thăm về việc Hải “quạt” không xuất hiện trong những tập cuối phim.

Phố Trong Làng: Được yêu thích nhưng vì sao nhân vật Hải âm thầm "bay màu" ở các tập cuối? ảnh 3

Nhiều khán giả thắc mắc khi Hải "quạt" không xuất hiện trong tập cuối

Hóa ra lý do khiến Hải “quạt” biến mất trong những tập cuối cùng là vì Minh Thu chẳng may bị mắc COVID-19 nên không thể trở lại trường quay. Theo kịch bản ban đầu, nhân vật Hải lên thành phố học một thời gian rồi sẽ về thăm nhà, thăm bạn trai Đông và có mặt trong buổi sinh nhật ở gia đình Thương - Mến. Nhưng vì mắc bệnh nên Minh Thu đành lỡ hẹn và đoàn làm phim đành phải bỏ qua những cảnh có mặt Hải “quạt”, để cho nhân vật này lặng lẽ biến mất.

Phố Trong Làng: Được yêu thích nhưng vì sao nhân vật Hải âm thầm "bay màu" ở các tập cuối? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm