“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang đi tới những tập cuối cùng, "Phố Trong Làng" vẫn còn nhiều mâu thuẫn, bí mật chưa được tháo gỡ. Nhưng mới đây, một bức ảnh hậu trường tập cuối đã được hé lộ khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Chỉ còn 5 tập nữa là phim Phố Trong Làng sẽ kết thúc. Hiện tại, các nhân vật vẫn đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trắc trở. Trong khi Hoài đã mang thai với Hiếu thì Hiếu lại có thù oán với Thuận - anh của Hoài. Lý do vì năm xưa, chính Thuận đã góp phần vào kế hoạch vu oan đẩy Hiếu phải ngồi tù.

“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 1
“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 2

Hiếu - Hoài vẫn đang gặp mâu thuẫn vì chuyện liên quan đến Thuận

Chưa hết, bí mật về người cha ruột của nữ chính Ngọc vẫn chưa được tiết lộ. Khán giả không khỏi thắc mắc cảm xúc cũng như cuộc sống của cô sẽ như thế nào khi biết cha mình là ai, cũng như sự thật rằng gã Tiến luôn theo đuổi mình bấy lâu lại là anh họ. Càng rối rắm hơn khi hiện tại, Ngọc cũng đang rối bời vì nghe tin mẹ mình mắc bệnh hiểm nghèo.

“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 3

Ngọc vẫn chưa phát hiện ra nhiều bí mật trong gia đình mình

Trước đây, nam diễn viên chính Phạm Anh Tuấn từng khẳng định Phố Trong Làng sẽ có kết thúc rất bất ngờ và dường như bức ảnh hậu trường tập cuối đã chứng tỏ điều đó. Bức ảnh đã hé lộ một khung cảnh vui nhộn như trong đám cưới đơn giản, ấm cúng của Hiếu và Hoài.

“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 4
“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 5

Hình ảnh hậu trường tập cuối của phim

Hoài khi này đã lộ bụng bầu khá lớn, mỉm cười đầy hạnh phúc bên Hiếu và những nhân vật khác. Anh trai của Hoài cũng xuất hiện trong ảnh cho thấy các mâu thuẫn đã được giải quyết, Thuận hẳn đã nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi Hiếu tức em rể tương lai.

“Phố Trong Làng” lộ cảnh quay tập cuối, có bất ngờ như nam chính Anh Tuấn từng bật mí? ảnh 6

Các nhân vật đều không còn mâu thuẫn khúc mắc

Từ những bức ảnh trên, nhiều khán giả bày tỏ sự yên lòng khi các nhân vật khác như cặp đôi chính Nam - Ngọc, gia đình anh Mến trọc đầu trong Phố Trong Làng sẽ có một cái kết viên mãn, làm hài lòng người xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm