"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam và Ngọc chia tay, Ngọc chuyển đi nơi khác sống là chi tiết khó ai ngờ được ở tập mới nhất của “Phố Trong Làng”, nhất là khi phim chuẩn bị kết thúc.

Cách đây khá lâu, nam diễn viên chính Phạm Anh Tuấn từng bật mí rằng Phố Trong Làng sẽ có kết thúc rất bất ngờ với nhiều chi tiết khó đoán. Quả thực khán giả chưa hề nghĩ tới tình huống cặp đôi chính Nam, Ngọc chia tay.

"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 1

Dù còn nhiều tình cảm nhưng Nam và Ngọc đành chia tay

Sau khi danh tính người cha của Ngọc bị tiết lộ, Ngọc vô cùng buồn bã khi biết mẹ mình đã nghe theo lời xúi giục của người tình mà làm nhiều việc sai trái. Cô thuyết phục mẹ giao nộp hết chứng cứ sai phạm cho công an xã, và cũng ngại ngùng đến mức chẳng dám đối diện với Nam, từ chối mọi cuộc gọi của anh.

"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 2
"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 3

Ngọc e ngại, mặc cảm vì những việc bố mẹ mình đã làm

Còn Nam cũng chẳng thể gặp Ngọc để thanh minh, giải thích việc anh vẫn theo đuổi vụ án ở xã Tân Xuân đến cùng cho dù sẽ liên lụy đến bố mẹ của bạn gái. Và cao trào của tập mới nhất Phố Trong Làng là khi Ngọc quyết định chuyển tới một nơi xa sinh sống cũng như giúp bà Mây chữa bệnh.

"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 4
"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 5

Cô cùng mẹ chuyển đến nơi khác sống

Trước khi rời đi, Ngọc đã gặp Nam để nói lời chia tay bởi cô nhận ra rằng giữa hai người có những ranh giới chẳng thể vượt qua và sẽ chẳng có được kết thúc tốt đẹp. Tất nhiên dù có ở xa nhau, Ngọc và Nam vẫn buồn bã tới rớt nước mắt khi nhớ lại những kỷ niệm êm đềm giữa cả hai.

"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 6
"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 7

Cả hai vẫn không ngừng nhớ về nhau

Ngọc chỉ còn biết lặng lẽ ghé thăm tài khoản mạng xã hội của những người quen cũ để xem có tin tức gì về Nam. Còn Nam sẽ rời đi nếu có ai đó nhắc đến tên Ngọc, như để tránh vết thương lòng sẽ đau đớn trở lại. Liệu Ngọc có đủ mạnh mẽ vượt qua mặc cảm gia đình còn Nam đủ bao dung để bỏ qua mọi thứ để hai người trở lại bên nhau?

"Phố Trong Làng": Nam và Ngọc chia tay, liệu còn cơ hội tái hợp khi phim sắp hết? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm