Phố Trong Làng: Sức khỏe Anh Tuấn hiện ra sao sau khi bị chấn thương vì cảnh hành động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian vừa qua, diễn viên chính Anh Tuấn của bộ phim “Phố Trong Làng” liên tục gặp chấn thương vì các cảnh hành động. Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên càng khiến khán giả lo lắng vì một chi tiết.

Trong phim Phố Trong Làng, Anh Tuấn đóng vai công an Nam, người luôn bảo vệ an nguy cho người dân xã Tân Xuân. Cũng vì Nam thường xuyên phải rượt đuổi truy bắt tội phạm nên diễn viên Anh Tuấn có nhiều cảnh hành động, có nhiều cảnh nguy hiểm như trèo tường, nhảy từ nóc nhà xuống.

Phố Trong Làng: Sức khỏe Anh Tuấn hiện ra sao sau khi bị chấn thương vì cảnh hành động? ảnh 1

Anh Tuấn không ngại thực hiện các cảnh quay nguy hiểm

Kết quả là cách đây không lâu, Anh Tuấn đã bị rạn xương, cần nghỉ ngơi hai tuần. Nhưng vì đất diễn của Anh Tuấn ở Phố Trong Làng rất nhiều, vắng mặt hai tuần sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của bộ phim nên nam diễn viên quyết định trở lại làm việc sớm hơn. Biên kịch của Phố Trong Làng cũng đã chỉnh sửa một số chi tiết, để công an Nam ngồi yên một chỗ nhiều hơn, hạn chế các cảnh đi lại, chạy nhảy để Anh Tuấn vẫn xuất hiện trên phim mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phố Trong Làng: Sức khỏe Anh Tuấn hiện ra sao sau khi bị chấn thương vì cảnh hành động? ảnh 2

Nam diễn viên đang phải bó bột vì chấn thương

Nhưng mới đây, Anh Tuấn lại khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ bức ảnh đang nằm trên giường với chân trái băng bó và được đoàn làm phim Phố Trong Làng đến thăm hỏi. Hóa ra Anh Tuấn lại gặp chấn thương khi quay phim, lần này bị nặng hơn nên phải bó bột. Hiện giờ, Anh Tuấn khi muốn di chuyển đều cần có người giúp đỡ. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn khẳng định mình vẫn ổn, mong mọi người đừng lo lắng.

Phố Trong Làng: Sức khỏe Anh Tuấn hiện ra sao sau khi bị chấn thương vì cảnh hành động? ảnh 3

Anh Tuấn sẽ phải mất nhiều thời gian để bình phục

Hình ảnh này khiến khán giả rất ấn tượng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, hết mình của Anh Tuấn khi lăn xả cho các cảnh hành động. Cộng đồng mạng cũng không quên gửi lời chúc nam diễn viên sớm bình phục, tiếp tục trở lại làm công an Nam của Phố Trong Làng.

Phố Trong Làng: Sức khỏe Anh Tuấn hiện ra sao sau khi bị chấn thương vì cảnh hành động? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm