Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo

Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo
HHT - Không thể ngờ Yoona – Park Bo Gum lại trở thành cặp đôi hoàn hảo trong nhiệm vụ làm việc nhà.

Sau bao nhiêu trông ngóng, cuối cùng thì chàng trợ lý Park Bo Gum cũng đến nhận việc tại show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast. Và không phụ lòng mọi người chờ đợi, Park Bo Gum rất nhiệt tình chăm chỉ, quan trọng nhất là nhanh chóng lập thành cặp đôi hoàn hảo với Yoona.

Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo ảnh 1

Sau thời gian ngắn để Park Bo Gum uống trà làm quen với ông bà chủ Lee Hyori – Lee Sang Soon thì Park Bo Gum đã bắt tay vào làm việc. Đầu tiên là lau dọn nhà cửa. Và trong khi nhân viên cũ Yoona đang hướng dẫn nhân viên mới Bo Gum cách giặt giũ, thì Bo Gum nhanh chóng phát hiện Yoona không đeo găng tay. Anh chàng vốn chu đáo có thừa nhanh chóng tháo ngay găng tay của mình để đưa Yoona.

Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo ảnh 2

Khi cùng nhau nấu ăn, hai người cũng phối hợp cực kỳ tốt khiến bà chủ Lee Hyori chỉ còn biết tấm tắc khen ngợi “Thật là mừng khi nhìn thấy hai em làm việc cùng nhau như thế này”. Bo Gum cũng siêu tinh tế khi bật nhạc của SNSD trong lúc nấu nướng.

Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo ảnh 3

Bản thân Yoona cũng làm Lee Hyori hết sức ngạc nhiên, khi cô nàng nhìn mỏng mảnh tiểu thư như thế mà cực kỳ chăm chỉ, không ngại khổ ngại khó, việc gì cũng làm băng băng. Khi nấu ăn chẳng may để bị cháy, Yoona nhanh chóng mở cửa sổ cho khói bay ra, lau sạch mặt bếp. Khi phát hiện bồn cầu bị tắc, cô nàng nhanh nhẹn xử lý như một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và không quên dọn dẹp thùng rác. Lee Hyori phải thừa nhận rằng “Em ấy quá siêu đẳng, thực sự bất ngờ đấy. Không có gì mà Yoona không làm được”.

Phối hợp ăn ý ngay ngày đầu chung nhóm, Yoona - Park Bo Gum đúng là cặp đôi hoàn hảo ảnh 4
Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm