Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến thăm New York (Mỹ) với nhiều sự kiện, Meghan Markle đã có cách ăn mặc cực kỳ khác so với thời cô ở Hoàng gia Anh. Nhiều tờ báo nhận định rằng, rõ ràng Meghan đang cho thấy sự thay đổi về vai trò, phong cách sống, thể hiện qua trang phục của mình.

Trong mấy ngày cuối tuần vừa rồi, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có chuyến thăm New York (Mỹ), nơi họ có nhiều buổi gặp gỡ và tham dự một số sự kiện.

Nhưng dù nhiều người bảo rằng chuyến đi của Harry - Meghan hoành tráng như thể “tái tạo” một chuyến công du của các thành viên Hoàng gia, thì có một điều khác biệt rõ ràng, chính là trang phục của Meghan.

Trong mấy ngày ở New York, Meghan đã không dùng các thương hiệu thời trang của Anh như cô từng dùng hồi ở Hoàng gia Anh. Thay vì vậy, cô chọn trang phục mùa Thu từ các thương hiệu xa xỉ của Mỹ và Ý, như The Row, Max Mara...

Những kiểu trang phục cô chọn cũng cho thấy, cô đã để cuộc sống của một thành viên Hoàng gia lại phía sau.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 1

Meghan trò chuyện với vợ chồng Thái tử Charles - Camilla hồi cô ở Hoàng gia Anh. Ảnh: DOMINIC LIPINSKI/ Getty.

Hồi ở Hoàng gia Anh, Meghan thường mặc váy dài ngang hoặc qua gối, thường có thắt eo, trong những sự kiện trang trọng thì cô đội mũ, theo đúng các quy tắc của Hoàng gia. Nhưng trong chuyến thăm New York, cô hầu như luôn mặc quần áo thay vì váy, thể hiện sự mạnh mẽ, năng động.

Hôm đầu tiên ở New York, Meghan mặc bộ quần áo sẫm màu với áo cao cổ như giữa mùa Đông. Cô chọn áo khoác Emporio Armani, tạo nên tổng thể giống như vị sếp đang đi họp hoặc chuẩn bị diễn thuyết, chứ rõ ràng không giống với trang phục của những người xuất hiện tại Cung điện Buckingham.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 2

Meghan và Harry khi vừa đến New York (Mỹ). Ảnh: Gotham.

Khi đến thăm trường tiểu học PS 123 Mahalia Jackson, Meghan mặc bộ quần áo đắt tiền màu rượu vang, được nhiều người nhận xét là rất giống trang phục của bà Michelle Obama khi dự lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Kiểu áo khoác rộng, không thắt eo cũng khá khác biệt với những chiếc áo khoác kiểu truyền thống của các thành viên Hoàng gia Anh. Việc Meghan mặc quần áo giống bà Obama cũng tạo cảm giác rằng cô muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ có tầm ảnh hưởng tương tự.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 3

Meghan khi đến thăm một trường tiểu học. Ảnh: Ulices Ramales/ BackGrid.

Hôm sau đó, khi đến thăm Trụ sở Liên Hợp Quốc, Meghan cũng chọn quần áo thay vì váy, riêng chiếc áo khoác màu lông lạc đà đã có giá 5.590 đôla (khoảng 128 triệu đồng). Với bộ trang phục này, trông cô cực kỳ giống một nữ CEO.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 4

Meghan và Harry khi đến thăm Trụ sở Liên Hợp Quốc. Ảnh: Economic Times.

Chỉ đến khi xuất hiện tại sự kiện âm nhạc từ thiện, Meghan mới mặc váy thay vì quần áo. Lần này, cô chọn chiếc váy ngắn của Valentino giá 5.400 đôla (khoảng 123 triệu đồng), được trang trí lấp lánh, kiểu dáng rất trẻ trung, tinh nghịch, cũng khác với những chiếc váy kiểu cổ điển của các thành viên Hoàng gia.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 5

Meghan mặc váy ngắn của thương hiệu Valentino. Ảnh: Kevin Mazur/ Getty Images for Global Citizen.

Dường như chỉ còn một điểm ở trang phục của Meghan hiện nay mà giống với hồi cô ở Hoàng gia Anh, chính là cô vẫn thích trang phục một màu. Còn lại, nhiều tờ báo nhận xét rằng, phong cách của cô đã thay đổi từ kiểu “Công nương hiện đại” sang kiểu “người phụ nữ quyền lực” rồi.

Phong cách của Meghan tại các sự kiện mới: Thể hiện sự thay đổi so với hồi ở Hoàng gia Anh ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?