Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất!

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất!
HHT - Dán ảnh thẻ vào phong bì cưới để khẳng định "quà chính chủ", ghim ảnh troll cô dâu chú rể để "bung lụa" trong ngày vui,... đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ ra được những kiểu mừng cưới khiến cả hội hôn cười ra nước mắt như thế!

Hội bạn thân quả là có óc sáng tạo vô biên khi trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể troll chúng ta một cách bá đạo. Ngay cả khi đi ăn cưới một thành viên trong nhóm, món quà mừng cũng khiến cô dâu "cười méo mặt" vì được xem lại cả bộ ảnh thời "trẩu tre" phồng má, chu môi. Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ này trên một trang fanpage, cô dâu cho biết đây toàn là ảnh từ năm 2013, được hội bạn in ra và cẩn thận đính kèm trên phong bì mừng đám cưới. 

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 1
Nhìn món quà cưới "bá đạo" này xong hẳn nhiều bạn phải chột dạ mà đặt lại chế độ "chỉ mình tôi" cho nhiều bức hình thời "trẩu tre" trên Facebook. (Ảnh: Nguyen Thi Thuy)

Khỏi phải nói, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước màn tặng quà cưới siêu lầy và hài hước này. "Bạn thân ấy mà, ảnh đẹp thì không có đâu nhưng ảnh troll nhau khéo chục quyển album không chứa hết. Ý tưởng thông minh quá luôn, phải phổ biến cho đồng bọn luôn để tháng tới đám cưới 1 đứa trong nhóm còn kịp chuẩn bị" - Facebook Minh Thành bình luận.

"Ước gì các bạn cũng nhè ảnh 2013 của mình ra để dán thiệp cưới như này. Vì ngày đó mình đẹp hơn bây giờ" - Facebook Trần Ngọc Tân bày tỏ.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng chia sẻ rất nhiều trò siêu quậy của hội bạn thân như mừng cưới bằng tiền lẻ, đút thiệp mừng trong phích khiến cô dâu chú rể dành cả thanh xuân để "gắp" từng chiếc ra ngoài. Có hội còn "lầy" đến mức tặng cho đôi uyên ương hẳn... 3 tạ thóc, cô dâu "khiêng" quà tuy mệt nhưng vui vì có một kỷ niệm đáng nhớ khi về nhà chồng.

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 2
Quà cưới thách thức sự kiên nhẫn của cô dâu chú rể, còn ai nhớ trò bỏ lợn tiết kiệm xong dùng nhíp "rút ruột" dần không? (Ảnh: internet)
Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 3
Quà cưới toàn tiền lẻ khiến cô dâu, chú rể đếm muốn mệt nghỉ, quên luôn tân hôn chứ đùa!
Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 4
Ảnh thẻ đánh dấu "quà chính chủ" khiến ai xem cũng phải cười bể bụng vì quá sáng tạo và hài hước luôn!
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.