Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất!

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất!
HHT - Dán ảnh thẻ vào phong bì cưới để khẳng định "quà chính chủ", ghim ảnh troll cô dâu chú rể để "bung lụa" trong ngày vui,... đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ ra được những kiểu mừng cưới khiến cả hội hôn cười ra nước mắt như thế!

Hội bạn thân quả là có óc sáng tạo vô biên khi trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể troll chúng ta một cách bá đạo. Ngay cả khi đi ăn cưới một thành viên trong nhóm, món quà mừng cũng khiến cô dâu "cười méo mặt" vì được xem lại cả bộ ảnh thời "trẩu tre" phồng má, chu môi. Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ này trên một trang fanpage, cô dâu cho biết đây toàn là ảnh từ năm 2013, được hội bạn in ra và cẩn thận đính kèm trên phong bì mừng đám cưới. 

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 1
Nhìn món quà cưới "bá đạo" này xong hẳn nhiều bạn phải chột dạ mà đặt lại chế độ "chỉ mình tôi" cho nhiều bức hình thời "trẩu tre" trên Facebook. (Ảnh: Nguyen Thi Thuy)

Khỏi phải nói, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước màn tặng quà cưới siêu lầy và hài hước này. "Bạn thân ấy mà, ảnh đẹp thì không có đâu nhưng ảnh troll nhau khéo chục quyển album không chứa hết. Ý tưởng thông minh quá luôn, phải phổ biến cho đồng bọn luôn để tháng tới đám cưới 1 đứa trong nhóm còn kịp chuẩn bị" - Facebook Minh Thành bình luận.

"Ước gì các bạn cũng nhè ảnh 2013 của mình ra để dán thiệp cưới như này. Vì ngày đó mình đẹp hơn bây giờ" - Facebook Trần Ngọc Tân bày tỏ.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng chia sẻ rất nhiều trò siêu quậy của hội bạn thân như mừng cưới bằng tiền lẻ, đút thiệp mừng trong phích khiến cô dâu chú rể dành cả thanh xuân để "gắp" từng chiếc ra ngoài. Có hội còn "lầy" đến mức tặng cho đôi uyên ương hẳn... 3 tạ thóc, cô dâu "khiêng" quà tuy mệt nhưng vui vì có một kỷ niệm đáng nhớ khi về nhà chồng.

Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 2
Quà cưới thách thức sự kiên nhẫn của cô dâu chú rể, còn ai nhớ trò bỏ lợn tiết kiệm xong dùng nhíp "rút ruột" dần không? (Ảnh: internet)
Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 3
Quà cưới toàn tiền lẻ khiến cô dâu, chú rể đếm muốn mệt nghỉ, quên luôn tân hôn chứ đùa!
Phong cách mừng cưới "bá đạo" chứng minh hội bạn thân là những đứa "lầy" và "nhây" nhất quả đất! ảnh 4
Ảnh thẻ đánh dấu "quà chính chủ" khiến ai xem cũng phải cười bể bụng vì quá sáng tạo và hài hước luôn!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

HHT - Sau khi Bồ Đào Nha thắng đậm Thụy Sĩ mà gần như không có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra bây giờ là liệu Ronaldo có lại phải ngồi dự bị trong trận tứ kết với Morocco hay không. Huấn luyện viên Fernando Santos đã nói gì về khả năng Ronaldo có tên trong đội hình ra quân ở trận tứ kết?