Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"?

Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"?
HHT - Mặc dù cặp đôi đã đăng kí kết hôn, fan vẫn ngóng đợi ngày được chính thức "ăn kẹo".

Sau khi Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh công khai sổ chứng hôn trên mạng xã hội, cư dân mạng rất quan tâm đến chuyện Phong - Dĩnh có định cử hành hôn lễ hay không và bao giờ cho bạn bè đồng nghiệp "ăn kẹo".

Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"? ảnh 1

Ngay lập tức trên Weibo, một nguồn tin khẳng định: Hai ngôi sao sẽ tổ chức đám cưới tại một hội quán tư nhân cao cấp vào ngày 12/12 tại Thượng Hải. Hiện tại vẫn chưa rõ cặp đôi sẽ có hôn lễ công khai như Agelababy - Huỳnh Hiểu Minh hay sẽ chỉ tổ chức riêng tư trong phạm vi gia đình.

Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"? ảnh 2Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"? ảnh 3

Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"? ảnh 4

Bên cạnh đó, vào tối hôm qua, truyền thông Trung Quốc chụp được hình ảnh bố mẹ Triệu Lệ Dĩnh lên Bắc Kinh thăm con gái. Nhiều người tin chắc rằng bên nhà gái chuẩn bị gặp thông gia để nói chuyện đám cưới, cũng có người cho rằng bố mẹ Triệu Lệ Dĩnh lên chăm con gái và "cháu ngoại". Thông tin tiểu Hoa 8X mang bầu đã rầm rộ trên mạng xã hội từ vài tháng nay nhưng đại diện của nữ diễn viên chưa từng lên tiếng xác nhận.

Phong - Dĩnh đã định ngày tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh đón bố mẹ lên chăm sóc "cháu ngoại"? ảnh 5

"Thuyết âm mưu" của cư dân mạng chưa dừng lại ở đó. Dựa theo... chiều dài tóc của Triệu Lệ Dĩnh trong bức ảnh lĩnh sổ chứng hôn, rất có thể cặp đôi đã đi đăng kí từ hồi tháng 4, tức nửa năm về trước. Có lẽ để chọn đúng thời điểm thuận lợi, Phong - Dĩnh chờ đến sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh mới chính thức công khai.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm