Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi

HHT - Đề phòng lây nhiễm virus SARS-CoV2, chàng shipper này đã nghĩ ra ý tưởng giao đồ ăn cho khách bằng xe tải đồ chơi và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Mới đây, loạt hình ảnh về chàng shipper cẩn thận giao đồ bằng xe đồ chơi được đăng tải lên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 1
Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 2 Chàng shipper giao đồ cho khách bằng xe đồ chơi để tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Theo đó, anh chàng này đã mang theo một chiếc xe tải đồ chơi có điều khiển từ xa đến địa điểm giao hàng mà khách đã đặt. Khi tới địa chỉ của khách hàng, chàng shipper cẩn thận đặt đồ uống lên trên chiếc xe đồ chơi và điều khiển nó di chuyển tới đúng vị trí mà khách đang chờ sẵn.

Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 3
Ý tưởng giao hàng độc đáo và quan trọng nhất là đảm bảo được khoảng cách an toàn giữa khách và shipper để tránh lây nhiễm virus này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 4
Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 5 Giao đồ ăn cẩn thận thế này thì đảm bảo khoảng cách an toàn giữa mùa dịch quá rồi!

 Bởi trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay thì mọi người phải nâng cao ý thức, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho sức khỏe như giữ khoảng cách hợp lý với người đối diện, đeo khẩu trang, găng tay, dùng nước sát khuẩn...

Những hình ảnh về chàng shipper giao đồ ăn cho khách bằng xe tải đồ chơi ngay sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và ủng hộ cách làm ấn tượng này.

"Đáng yêu quá, khi đi làm mà vẫn có thể theo đam mê đồ chơi điều khiển từ xa."

"Cách làm này hay quá, giữ được khoảng cách với khách hàng để tránh lây nhiễm."

"Dịch bệnh tuy căng thẳng nhưng nhờ thế mà mọi người lại có thêm nhiều ý tưởng hay ho."

Nhiều người làm nghề dịch vụ vận chuyển cũng đồng loạt cho hay, họ sẽ học hỏi cách giao hàng trên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch.

Ảnh: Foody Đà Nẵng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?