Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi

HHT - Đề phòng lây nhiễm virus SARS-CoV2, chàng shipper này đã nghĩ ra ý tưởng giao đồ ăn cho khách bằng xe tải đồ chơi và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Mới đây, loạt hình ảnh về chàng shipper cẩn thận giao đồ bằng xe đồ chơi được đăng tải lên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 1
Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 2 Chàng shipper giao đồ cho khách bằng xe đồ chơi để tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Theo đó, anh chàng này đã mang theo một chiếc xe tải đồ chơi có điều khiển từ xa đến địa điểm giao hàng mà khách đã đặt. Khi tới địa chỉ của khách hàng, chàng shipper cẩn thận đặt đồ uống lên trên chiếc xe đồ chơi và điều khiển nó di chuyển tới đúng vị trí mà khách đang chờ sẵn.

Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 3

Ý tưởng giao hàng độc đáo và quan trọng nhất là đảm bảo được khoảng cách an toàn giữa khách và shipper để tránh lây nhiễm virus này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 4
Phòng lây nhiễm mùa dịch, shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng xe đồ chơi ảnh 5 Giao đồ ăn cẩn thận thế này thì đảm bảo khoảng cách an toàn giữa mùa dịch quá rồi!

 Bởi trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay thì mọi người phải nâng cao ý thức, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho sức khỏe như giữ khoảng cách hợp lý với người đối diện, đeo khẩu trang, găng tay, dùng nước sát khuẩn...

Những hình ảnh về chàng shipper giao đồ ăn cho khách bằng xe tải đồ chơi ngay sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và ủng hộ cách làm ấn tượng này.

"Đáng yêu quá, khi đi làm mà vẫn có thể theo đam mê đồ chơi điều khiển từ xa."

"Cách làm này hay quá, giữ được khoảng cách với khách hàng để tránh lây nhiễm."

"Dịch bệnh tuy căng thẳng nhưng nhờ thế mà mọi người lại có thêm nhiều ý tưởng hay ho."

Nhiều người làm nghề dịch vụ vận chuyển cũng đồng loạt cho hay, họ sẽ học hỏi cách giao hàng trên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch.

Ảnh: Foody Đà Nẵng

MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.