Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào!

HHT - Ở nhà dài ngày, ít vận động cũng sẽ khiến cơ thể dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy! Chúng mình hãy thực hiện một vài động tác gym đơn giản này hàng ngày, vừa đảm bảo sức khỏe cho cơ thể, vừa giúp cơ thể giữ cân nặng ổn định!

Đây là bài tập của cô giáo gym chuyên dạy cho nữ ca sĩ Selena Gomez, chỉ kéo dài chừng 30 phút và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà được nhé!

Động tác 1:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 1

 Đây chính xác là động tác chống đẩy ngược, thay vì úp sấp xuống như chống đẩy thông thường, bạn tạo tư thế như này nhé! Giữ thăng bằng với gót chân và bàn tay xoay ngược như hình, hông không chạm đất.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 2

 Nhấc hông lên cao như hình, sau đó từ từ cong khuỷu tay, hạ cơ thể xuống giống như chống đẩy bình thường, làm từ từ bạn nhé! Cố gắng thực hiện động tác trong vòng 30 - 45 giây, sau đó lặp lại khoảng 10 lần.

Động tác 2:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 3

 Dựa vào tường và tạo tư thế như hình, kiểu như bạn đang ngồi trên một cái ghế vô hình ấy nhé! Thực hiện động tác hít thở theo kiểu: hít vào phồng bụng, thở ra hóp bụng trong vòng 30 giây.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 4

 Có thể tăng độ khó bằng cách khi hít vào thì nâng tay lên cao quá đầu, thở ra thì hạ tay xuống. Lặp lại động tác khoảng 10 lần nhé!

 Động tác 3:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 5

 Kiếm một cái ghế và chuẩn bị như tư thế trong hình.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 6

 Bước chân phải lên trước, tạo góc 90 độ, sau đó từ từ nhấc gối trái lên, sau đó lại từ từ hạ xuống, chú ý không để gối chạm đất nhé!

 Động tác 4:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 7

 Tạo tư thế như trong hình, chú ý cánh tay thẳng tạo thành góc vuông với mặt đất, gót chân cách hông một khoảng chừng 30cm.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 8

 Giơ thẳng chân phải lên trước mặt như hình, và mỗi khi thở ra, bạn ép chân phải về phía trước mặt, thở ra lại hạ chân về vị trí cũ, chú ý không hạ xuống quá thấp mà trở về vị cũ như trong hình thôi nhé! Thực hiện từ 5 - 10 lần.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 9

 Tiếp tục chuỗi động tác này: Chân phải cao, chân trái thấp nhưng tuyệt đối không chạm đất nhé! Giữ vững tư thế từ 30 - 45 giây, sau đó đảo chân (kiểu như động tác cắt kéo ấy) và tiếp tục giữ 30 - 45 giây. Thực hiện tử 5 - 10 lần.

Theo seventeen
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!