Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào!

HHT - Ở nhà dài ngày, ít vận động cũng sẽ khiến cơ thể dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy! Chúng mình hãy thực hiện một vài động tác gym đơn giản này hàng ngày, vừa đảm bảo sức khỏe cho cơ thể, vừa giúp cơ thể giữ cân nặng ổn định!

Đây là bài tập của cô giáo gym chuyên dạy cho nữ ca sĩ Selena Gomez, chỉ kéo dài chừng 30 phút và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà được nhé!

Động tác 1:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 1

 Đây chính xác là động tác chống đẩy ngược, thay vì úp sấp xuống như chống đẩy thông thường, bạn tạo tư thế như này nhé! Giữ thăng bằng với gót chân và bàn tay xoay ngược như hình, hông không chạm đất.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 2

 Nhấc hông lên cao như hình, sau đó từ từ cong khuỷu tay, hạ cơ thể xuống giống như chống đẩy bình thường, làm từ từ bạn nhé! Cố gắng thực hiện động tác trong vòng 30 - 45 giây, sau đó lặp lại khoảng 10 lần.

Động tác 2:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 3

 Dựa vào tường và tạo tư thế như hình, kiểu như bạn đang ngồi trên một cái ghế vô hình ấy nhé! Thực hiện động tác hít thở theo kiểu: hít vào phồng bụng, thở ra hóp bụng trong vòng 30 giây.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 4

 Có thể tăng độ khó bằng cách khi hít vào thì nâng tay lên cao quá đầu, thở ra thì hạ tay xuống. Lặp lại động tác khoảng 10 lần nhé!

 Động tác 3:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 5

 Kiếm một cái ghế và chuẩn bị như tư thế trong hình.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 6

 Bước chân phải lên trước, tạo góc 90 độ, sau đó từ từ nhấc gối trái lên, sau đó lại từ từ hạ xuống, chú ý không để gối chạm đất nhé!

 Động tác 4:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 7

 Tạo tư thế như trong hình, chú ý cánh tay thẳng tạo thành góc vuông với mặt đất, gót chân cách hông một khoảng chừng 30cm.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 8

 Giơ thẳng chân phải lên trước mặt như hình, và mỗi khi thở ra, bạn ép chân phải về phía trước mặt, thở ra lại hạ chân về vị trí cũ, chú ý không hạ xuống quá thấp mà trở về vị cũ như trong hình thôi nhé! Thực hiện từ 5 - 10 lần.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 9

 Tiếp tục chuỗi động tác này: Chân phải cao, chân trái thấp nhưng tuyệt đối không chạm đất nhé! Giữ vững tư thế từ 30 - 45 giây, sau đó đảo chân (kiểu như động tác cắt kéo ấy) và tiếp tục giữ 30 - 45 giây. Thực hiện tử 5 - 10 lần.

Theo seventeen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.