Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào!

HHT - Ở nhà dài ngày, ít vận động cũng sẽ khiến cơ thể dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy! Chúng mình hãy thực hiện một vài động tác gym đơn giản này hàng ngày, vừa đảm bảo sức khỏe cho cơ thể, vừa giúp cơ thể giữ cân nặng ổn định!

Đây là bài tập của cô giáo gym chuyên dạy cho nữ ca sĩ Selena Gomez, chỉ kéo dài chừng 30 phút và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà được nhé!

Động tác 1:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 1

 Đây chính xác là động tác chống đẩy ngược, thay vì úp sấp xuống như chống đẩy thông thường, bạn tạo tư thế như này nhé! Giữ thăng bằng với gót chân và bàn tay xoay ngược như hình, hông không chạm đất.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 2

 Nhấc hông lên cao như hình, sau đó từ từ cong khuỷu tay, hạ cơ thể xuống giống như chống đẩy bình thường, làm từ từ bạn nhé! Cố gắng thực hiện động tác trong vòng 30 - 45 giây, sau đó lặp lại khoảng 10 lần.

Động tác 2:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 3

 Dựa vào tường và tạo tư thế như hình, kiểu như bạn đang ngồi trên một cái ghế vô hình ấy nhé! Thực hiện động tác hít thở theo kiểu: hít vào phồng bụng, thở ra hóp bụng trong vòng 30 giây.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 4

 Có thể tăng độ khó bằng cách khi hít vào thì nâng tay lên cao quá đầu, thở ra thì hạ tay xuống. Lặp lại động tác khoảng 10 lần nhé!

 Động tác 3:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 5

 Kiếm một cái ghế và chuẩn bị như tư thế trong hình.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 6

 Bước chân phải lên trước, tạo góc 90 độ, sau đó từ từ nhấc gối trái lên, sau đó lại từ từ hạ xuống, chú ý không để gối chạm đất nhé!

 Động tác 4:

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 7

 Tạo tư thế như trong hình, chú ý cánh tay thẳng tạo thành góc vuông với mặt đất, gót chân cách hông một khoảng chừng 30cm.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 8

 Giơ thẳng chân phải lên trước mặt như hình, và mỗi khi thở ra, bạn ép chân phải về phía trước mặt, thở ra lại hạ chân về vị trí cũ, chú ý không hạ xuống quá thấp mà trở về vị cũ như trong hình thôi nhé! Thực hiện từ 5 - 10 lần.

Phòng tập cũng phải đóng cửa, bọn mình cùng tập gym tại nhà thôi nào! ảnh 9

 Tiếp tục chuỗi động tác này: Chân phải cao, chân trái thấp nhưng tuyệt đối không chạm đất nhé! Giữ vững tư thế từ 30 - 45 giây, sau đó đảo chân (kiểu như động tác cắt kéo ấy) và tiếp tục giữ 30 - 45 giây. Thực hiện tử 5 - 10 lần.

Theo seventeen
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

HHT - "Bóng ma" thất nghiệp sau đại dịch đang bao trùm nhiều nơi trên thế giới, điều đó dẫn đến những lo âu phập phồng thường xuyên. Ai cũng vậy không riêng gì bạn, nhưng nếu để lo lắng đến mức giảm hiệu quả công việc hiện tại và chất lượng cuộc sống mỗi ngày thì bạn cần áp dụng ngay và luôn những cách quản lý lo âu hiệu quả này.
Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

HHT - Ai cũng mơ ước sống trong căn phòng, căn nhà đẹp như trên ảnh Pinterest, nhưng thực tế là cứ dọn hoài mà chẳng bao lâu lại đâu vào đấy. Thật ra là vì bạn không nhận ra những suy nghĩ tưởng hiển nhiên nhưng lại vô lý của mình. Chỉ cần thử đối diện và thay đổi một vài trong những suy nghĩ đó, sẽ thấy kết quả khác ngay.
Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

HHT - Khi biết chịu trách nhiệm và trưởng thành hơn chúng ta rất hay nói "xin lỗi", thậm chí không biết bao nhiêu lần trong ngày. Nhưng mặt trái của lời xin lỗi là khiến cả hai bên cảm thấy nặng nề. Cho nên trong những trường hợp dưới đây có thể chuyển xin lỗi thành cảm ơn và bạn sẽ thấy những lợi ích sau đây.
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một combo ngừa mụn “sang - xịn - mịn" rất được lòng thế hệ Gen Z với mức chi phí tiết kiệm. Đó chính là combo ngừa mụn S-Skin - bộ sản phẩm đang được các TikToker săn đón thời gian gần đây. Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!