Phỏng vấn MONSTA X nhưng toàn hỏi về BTS, show truyền hình Mỹ bị fan chỉ trích

Phỏng vấn MONSTA X nhưng toàn hỏi về BTS, show truyền hình Mỹ bị fan chỉ trích
HHT - Show truyền hình Access bị chỉ trích vì không tôn trọng Monsta X.

Vào 10/12, Access đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với nhóm nhạc Hàn Quốc MONSTA X tại buổi biểu diễn iHeartRadio Jingle Ball 2018 ở thành phố New York, Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng tức giận vì show truyền hình này đã hỏi các thành viên MONSTA X những câu hỏi thiếu tôn trọng.

Khi một thành viên cho biết: "Chúng tôi đang làm nên lịch sử", phóng viên hỏi lại: "Làm cách nào các bạn làm nên lịch sử?". Cô cũng bất ngờ nhắc đến một nhóm nhạc K-Pop khác là BTS và yêu cầu các chàng trai chia sẻ suy nghĩ của họ về đề cử Grammy của BTS

Không chỉ vậy, video phỏng vấn được tải lên trên kênh YouTube chính thức của Access còn có tiêu đề: "Monsta X rất phấn khích khi biết BTS có đề cử Grammy".

Phỏng vấn MONSTA X nhưng toàn hỏi về BTS, show truyền hình Mỹ bị fan chỉ trích ảnh 1

Clip phỏng vấn chỉ sau 2 ngày đã đạt gần 30 nghìn lượt xem và 7 nghìn lượt dislike. Cư dân mạng bức xúc bình luận: "Cuộc phỏng vấn này quá thô lỗ. Tôi là một fan BTS và tôi hiểu rõ cảm giác này, vì BTS cũng từng bị coi thường. Tại sao họ không hỏi những câu hỏi hay hơn? BTS được đề cử Grammy nhưng Monsta X là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được biểu diễn ở iHeartRadio Jingle Ball", "Quá thô lỗ và thiếu chuyên nghiệp. Người phỏng vấn có mục đích gì vậy? Câu view à?", "Đừng có hỏi các nhóm nhạc K-Pop khác về BTS nữa. Dua Lipa có cần phát biểu về thành tích của Ariana Grande không?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.