"Phốt" của Ngô Diệc Phàm có biến mới: Chi tiền tỷ bịt miệng, gài bẫy bỏ tù bạn gái cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Drama giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi xuất hiện những tình tiết mới.

Cách đây không lâu, bạn gái cũ của Ngô Diệc PhàmĐô Mỹ Trúc đã đăng tải bằng chứng Ngô Diệc Phàm muốn dùng tiền để “bịt miệng” cô.

"Phốt" của Ngô Diệc Phàm có biến mới: Chi tiền tỷ bịt miệng, gài bẫy bỏ tù bạn gái cũ? ảnh 1

Đô Mỹ Trúc tiếp tục đăng bằng chứng mới tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, Đô Mỹ Trúc cho hay, phía Ngô Diệc Phàm có liên hệ với cô và hứa sẽ gửi cô 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng) nếu Đô Mỹ Trúc xoá bài đăng tố cáo. Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc lại đòi 8 triệu NDT (khoảng 28 tỷ đồng) cho cả 8 cô gái bị hại. Cuối cùng đối phương thương lượng sẽ bồi thường cho Đô Mỹ Trúc 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ đồng).

Lịch sử trò chuyện được Đô Mỹ Trúc đăng tải.

Sau đó, Đô Mỹ Trúc đã đăng tải những bằng chứng khác khẳng định phía Ngô Diệc Phàm đang cố “gài bẫy” mình. Đô Mỹ Trúc cho biết, phía Ngô Diệc Phàm đã gửi cho mình một văn bản thỏa thuận hòa giải vấn đề. Thế nhưng, khi cô đem văn bản đi hỏi luật sư thì luật sư nói rằng văn bản này không có giá trị pháp lý.

"Phốt" của Ngô Diệc Phàm có biến mới: Chi tiền tỷ bịt miệng, gài bẫy bỏ tù bạn gái cũ? ảnh 2

Hot girl khẳng định phía Ngô Diệc Phàm đang gài bẫy mình.

Đô Mỹ Trúc có đăng bài trên trang cá nhân:

“Trong tin nhắn người đó nói vì vấn đề thuế nên chuyển cho tôi 3 triệu, sau đó đòi tôi chuyển lại 1 triệu. Lúc đó tôi liền thắc mắc, thuế gì mà xảy ra phải làm như vậy. Theo luật mà nói, kêu tôi chuyển lại 1 triệu là để nắm được tôi thật sự nhận tiền…”. Và “...bằng chứng này kết hợp với bản hợp đồng kia, trăm phần trăm chắc chắn sẽ bị tống vào tù”.

"Phốt" của Ngô Diệc Phàm có biến mới: Chi tiền tỷ bịt miệng, gài bẫy bỏ tù bạn gái cũ? ảnh 3

Ngô Diệc Phàm muốn "bỏ tù" bạn gái cũ?

Theo như những gì Đô Mỹ Trúc nói thì phía Ngô Diệc Phàm muốn gài bẫy cô, chỉ cần cô nhận tiền và chuyển khoản lại theo như yêu cầu thì đối phương có thể dùng bằng chứng giao dịch này để kiện cô tội tống tiền.

Hiện tại phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng sau những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc.

"Phốt" của Ngô Diệc Phàm có biến mới: Chi tiền tỷ bịt miệng, gài bẫy bỏ tù bạn gái cũ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm