“Phốt” dậy sóng MXH: Vợ tố chồng ngoại tình, “Tuesday” là hotgirl trường Y nổi tiếng?

HHT - Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, tại sao một cô gái có học thức và nhan sắc tầm cỡ như "hot girl Y khoa" lại lựa chọn trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác để rồi bị cả cộng đồng lên án?

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc "hot girl Y khoa" L.T.T (SN 1995, quê Nghệ An) bị tố là "Tuesday", ngang nhiên phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Cụ thể, hot girl Y khoa đã bị vợ của một bác sĩ tại Hà Nội "bóc phốt" vi phạm Luật Hôn nhân Gia đình, cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình chị. Bài đăng này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều phản hồi chỉ sau ít giờ được đăng tải.

“Phốt” dậy sóng MXH: Vợ tố chồng ngoại tình, “Tuesday” là hotgirl trường Y nổi tiếng? ảnh 1

"Hot girl Y khoa" L.T.T.

“Phốt” dậy sóng MXH: Vợ tố chồng ngoại tình, “Tuesday” là hotgirl trường Y nổi tiếng? ảnh 2

Bài đăng "bóc phốt" L.T.T của vợ nam bác sĩ gây bão mạng.

Theo lời kể của vợ vị bác sĩ, vào khoảng tháng 8/2018, L.T.T được chị thuê về làm người mẫu ảnh cho phòng khám của vợ chồng chị. Ngày đầu tiên gặp mặt, chị đã giới thiệu với "hot girl Y khoa" anh K. là chồng mình.

Sau lần chụp mẫu, L.T.T đã xin theo học tại phòng khám của cặp vợ chồng này trong một thời gian. Sau đó ít lâu, "hot girl Y khoa" bất ngờ chặn mọi liên lạc của chị vợ (Facebook, Zalo, điện thoại). Đến đầu tháng 11/2019, người vợ nghi ngờ và cho người theo dõi thì phát hiện ra, chồng mình đã thuê chung cư sống chung với L.T.T lâu nay.

Khi người vợ liên hệ với gia đình "hot girl Y khoa" để giải quyết, cô gái này vẫn bất chấp lời khuyên của cha mẹ, tiếp tục mối quan hệ bất chính với nam bác sĩ. Thậm chí, T.T còn tiếp tục cập nhật cuộc sống sang chảnh với nam bác sĩ trên Instagram. 

“Phốt” dậy sóng MXH: Vợ tố chồng ngoại tình, “Tuesday” là hotgirl trường Y nổi tiếng? ảnh 3 Hot girl 9x thường xuyên khoe quà "người yêu" tặng trên Instagram.

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, L.T.T và nam bác sĩ đã phải đón nhận rất nhiều sự chỉ trích. L.T.T trước đây được biết đến với hình ảnh hot girl xinh đẹp, ngoan hiền và giỏi giang; T. từng được nhiều sinh viên ngưỡng mộ khi chia sẻ trên một trang tin rằng cô mỗi tháng thu nhập tới 40 triệu đồng nhờ việc làm người mẫu ảnh. Khi sự việc này vỡ lở, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng tại sao một cô gái có học thức và nhan sắc tầm cỡ như "hot girl Y khoa" lại lựa chọn trở thành kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm