Phớt lờ lời thách đấu của Nathan Lee, Ngọc Trinh ở nhà khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Trinh hoàn toàn không để tâm đến lời "thách đấu" trên mạng xã hội lẫn màn livestream  ồn ào ngoài đường của Nathan Lee. 

Cộng đồng mạng mấy ngày nay hết sức náo nhiệt trước ồn ào giữa người mẫu Ngọc Trinh và cựu người mẫu/ca sĩ Nathan Lee. Không còn là những ẩn ý bóng gió, giọng ca Xinh đã chính thức gọi tên Ngọc Trinh, thậm chí còn thách thức cô gặp mặt sau khi "nữ hoàng nội y" khoe video đi nhận siêu xe Rolls-Royce.

Nathan Lee ra lời đề nghị "đại chiến siêu xe" với người đẹp gốc Trà Vinh trên trang cá nhân vào lúc 20h tối 21/4 tại khu vực gần phố đi bộ Nguyễn Huệ. Anh nhấn mạnh số lượng xe Rolls-Royce của mình và Lý Nhã Kỳ cộng lại "ăn đứt" Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đáng tiếc là không có buổi đụng mặt nào của hai người mà chỉ có Nathan Lee xuất hiện và "cà khịa" diễn viên Vu Quy Đại Náo bằng chiếc xe xích lô có để bảng "Rôn Roy".

Phớt lờ lời thách đấu của Nathan Lee, Ngọc Trinh ở nhà khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo" ảnh 1

Nathan Lee livestream hai lần nhưng đều không có Ngọc Trinh xuất hiện.

Mặc đàn anh livestream ngoài đường, Ngọc Trinh ở nhà khoe clip hậu trường những buổi chụp ảnh gần đây của mình. Sau một thời gian kín đáo hơn, cô đã quyết định quay về hình ảnh "nữ hoàng nội y" tạo nên tên tuổi của mình.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 đã có một chia sẻ đáng chú ý trên Instagram Story: "Tôi là kiểu người cứ thấy ấm ức là sẽ im lặng, vì biết nói ra sẽ vừa nói vừa khóc, mà bản thân thì không muốn khóc trước mặt người khác", cô viết. Dù không biết có liên quan đến câu chuyện ồn ào với Nathan Lee hay không nhưng Ngọc Trinh cũng ngầm ám chỉ sẽ giữ im lặng trong nhiều chuyện.

Phớt lờ lời thách đấu của Nathan Lee, Ngọc Trinh ở nhà khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo" ảnh 2

Ngọc Trinh khoe hậu trường chụp ảnh nội y từ hồi năm ngoái.

Phớt lờ lời thách đấu của Nathan Lee, Ngọc Trinh ở nhà khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo" ảnh 3

Hậu trường bộ ảnh cắt xẻ táo bạo mới đây cũng được cô khoe với người hâm mộ.

Mới đây, vì lên tiếng ủng hộ Ngọc Trinh mà Cao Thái Sơn cũng bị Nathan Lee dành những lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội, thậm chí còn nhấn mạnh sẽ "bóc phốt" nhiều chuyện trước đây của giọng ca Con Đường Mưa.

Phớt lờ lời thách đấu của Nathan Lee, Ngọc Trinh ở nhà khoe hậu trường chụp ảnh "sống ảo" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm