Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm
HHT - Dù tổ chức thi tuyển khá sớm nhưng vì lượng thí sinh quá lớn, sau nửa tháng, Chuyên Sư Phạm vẫn chưa thể công bố điểm thi.

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều phụ huynh vẫn chưa thể tra cứu được điểm thi của THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Vào tối muộn hôm qua, trang fanpage của nhà trường đã cung cấp một đường link tra cứu kết quả thi. Tuy nhiên, đại đa số thí sinh đều than vãn rằng link sập chỉ sau vài phút, không thể tra được điểm.

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 1

Việc phải chờ đợi nửa tháng vẫn chưa biết kết quả, cùng với việc hai trường chuyên khác là Chuyên Khoa Học Tự Nhiên và Chuyên Ngoại Ngữ đều đã công bố điểm thi, điểm chuẩn khiến nhiều phụ huynh sốt ruột. Một số người bình luận: "Cách tổ chức và công bố điểm thi khó chịu và gây mệt mỏi", "Điểm thì chậm, mạng thì chán, gọi hỗ trợ không được, quá chán với cái kiểu làm việc này, không có 1 chút chuyên nghiệp nào"...

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 2

Một số thí sinh, phụ huynh cho biết đã đến trực tiếp trường vào sáng ngày 14/6 nhưng được thông báo là chưa có điểm. "Tớ vừa hỏi ở phòng đào tạo các anh chị bảo chậm nhất chiều nay có điểm. Họ bảo đêm qua chỉ đưa lên mạng dữ liệu ít phút để chạy thử thôi nên mọi người bình tĩnh chờ nhé", "Các vị đừng tra mất công, tôi vừa ra trường Sư Phạm về nhà trường nói là chưa công bố chính thức nên chưa có điểm đâu và bảo là đêm hôm qua chạy thử demo có một lúc thôi nhé!!! Chắc chiều nay mới có nhé".

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 3

Trước đó, vào ngày 11/6, đại diện nhà trường đã phải lên tiếng phân trần: "Về công bố điểm thi. Dù rất thông cảm cho phụ huynh và học sinh sốt ruột ngóng chờ kết quả thi. Tuy nhiên, phải nói rằng:
1. Phần lớn các khâu tổ chức trong kì thi tuyển sinh là do trường ĐHSP Hà Nội thực hiện, trường THPT Chuyên chỉ tham gia vào một phần nhỏ các khâu đó.
2. Nhiều phụ huynh phàn nàn năm trước 11/6 biết kết quả, nhưng không nghĩ rằng năm nay số thí sinh tăng gấp rưỡi. Nhiều thầy cô chấm thi đến 10 giờ tối mới được về nhà.
3. Ngay sau khi có tin về kết quả, page sẽ cung cấp thông tin phụ huynh và thí sinh tra cứu. Admin không thể nói chắc chắn hoặc là khoảng thời gian nào được. Mong cả nhà thông cảm!
4. Nhiều phụ huynh học sinh, thí sinh nhắn tin cho page với lời lẽ rất cộc lốc, trách móc... vui lòng xem xét lại! Trân trọng!".

Năm nay, có 7.500 hồ sơ cho 350 chỉ tiêu tại Chuyên Sư Phạm, tăng mạnh so với mọi năm.

Theo Facebook
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.