Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm
HHT - Dù tổ chức thi tuyển khá sớm nhưng vì lượng thí sinh quá lớn, sau nửa tháng, Chuyên Sư Phạm vẫn chưa thể công bố điểm thi.

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều phụ huynh vẫn chưa thể tra cứu được điểm thi của THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Vào tối muộn hôm qua, trang fanpage của nhà trường đã cung cấp một đường link tra cứu kết quả thi. Tuy nhiên, đại đa số thí sinh đều than vãn rằng link sập chỉ sau vài phút, không thể tra được điểm.

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 1

Việc phải chờ đợi nửa tháng vẫn chưa biết kết quả, cùng với việc hai trường chuyên khác là Chuyên Khoa Học Tự Nhiên và Chuyên Ngoại Ngữ đều đã công bố điểm thi, điểm chuẩn khiến nhiều phụ huynh sốt ruột. Một số người bình luận: "Cách tổ chức và công bố điểm thi khó chịu và gây mệt mỏi", "Điểm thì chậm, mạng thì chán, gọi hỗ trợ không được, quá chán với cái kiểu làm việc này, không có 1 chút chuyên nghiệp nào"...

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 2

Một số thí sinh, phụ huynh cho biết đã đến trực tiếp trường vào sáng ngày 14/6 nhưng được thông báo là chưa có điểm. "Tớ vừa hỏi ở phòng đào tạo các anh chị bảo chậm nhất chiều nay có điểm. Họ bảo đêm qua chỉ đưa lên mạng dữ liệu ít phút để chạy thử thôi nên mọi người bình tĩnh chờ nhé", "Các vị đừng tra mất công, tôi vừa ra trường Sư Phạm về nhà trường nói là chưa công bố chính thức nên chưa có điểm đâu và bảo là đêm hôm qua chạy thử demo có một lúc thôi nhé!!! Chắc chiều nay mới có nhé".

Phụ huynh bức xúc vì nhiều ngày chưa tra cứu được điểm thi của THPT Chuyên Sư Phạm ảnh 3

Trước đó, vào ngày 11/6, đại diện nhà trường đã phải lên tiếng phân trần: "Về công bố điểm thi. Dù rất thông cảm cho phụ huynh và học sinh sốt ruột ngóng chờ kết quả thi. Tuy nhiên, phải nói rằng:
1. Phần lớn các khâu tổ chức trong kì thi tuyển sinh là do trường ĐHSP Hà Nội thực hiện, trường THPT Chuyên chỉ tham gia vào một phần nhỏ các khâu đó.
2. Nhiều phụ huynh phàn nàn năm trước 11/6 biết kết quả, nhưng không nghĩ rằng năm nay số thí sinh tăng gấp rưỡi. Nhiều thầy cô chấm thi đến 10 giờ tối mới được về nhà.
3. Ngay sau khi có tin về kết quả, page sẽ cung cấp thông tin phụ huynh và thí sinh tra cứu. Admin không thể nói chắc chắn hoặc là khoảng thời gian nào được. Mong cả nhà thông cảm!
4. Nhiều phụ huynh học sinh, thí sinh nhắn tin cho page với lời lẽ rất cộc lốc, trách móc... vui lòng xem xét lại! Trân trọng!".

Năm nay, có 7.500 hồ sơ cho 350 chỉ tiêu tại Chuyên Sư Phạm, tăng mạnh so với mọi năm.

Theo Facebook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?