Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân?

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân?
HHT - Đã qua rồi cái thời đi học cặp sách ai cũng giống nhau y đúc, đồ dùng học tập cũng từ chung một “xưởng”, teen ngày nay tận dụng từng món đồ dùng nhỏ nhất để ghi dấu ấn riêng của mình.

Điểm chung của teen chỉ còn là bộ đồng phục

Có hàng ngàn lý do để teen ngày càng “cá nhân hóa” phụ kiện đến trường:

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 1
Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 2

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 3

Để tránh tình trạng “bút của bạn có thể ở bất kỳ đâu, trừ trong tay bạn”.

Diệt trừ những đứa bạn “yêu nghiệt”: “Cái này giống của tao quá nên tao cầm lộn. Trả nè làm gì dữ”.

Giải lời nguyền: “Cục gôm của bạn luôn sẽ biến mất bí ẩn trước khi bạn xài được nửa cục”.

Chiêu dùng bút xóa “để lại dấu vết” hay khắc tên bằng dao rọc giấy có hơi “tối cổ” và có tỉ lệ làm hư luôn đồ của bạn tới 90%.

Hi vọng rằng crush sẽ thấy mình xài chiếc ba lô “độc nhất vô nhị”, từ đó nhớ mình mãi không quên.

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 4

Các cửa hàng phụ liệu đồ handmade mọc lên như nấm, teen hoàn toàn có thể tự tay “xào nấu” những món phụ kiện đến trường cho riêng mình.Quan trọng hơn, việc ý thức và trân trọng sự khác biệt của chính mình khiến teen không ngừng sáng tạo để “phát ngôn” cá tính bằng mọi phương thức, dù chỉ là cây bút hay bìa vở.

Teen thế giới và “tiệc buffet” cá tính

Nổi lên như một xu hướng của giới trẻ, những cửa hàng buffet phụ liệu đồ handmade dành riêng cho phụ kiện và dụng cụ học tập được ủng hộ mạnh mẽ. Ở Hàn Quốc không thiếu những quán cà phê kiêm shop DIY phụ kiện dành cho teen như DBStory (khu Hongdae), cho phép teen lựa chọn món phụ kiện mình thích (hình kẹo ngọt, nhân vật hoạt hình, kỳ lân, kim tuyến...) và dùng keo có sẵn để gắn lên ốp điện thoại và tạo ra một chiếc ốp mới toanh, “không đụng hàng”. Trong khi đó, những món đồ DIY (Do It Yourseft) hoặc tái chế từ vật dụng cũ đều được teen phương Tây ưa chuộng.

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 5

Đối với những teen không có cái hoa tay nào, cần quyền trợ giúp, thì những cửa hàng như Cây Đầu To, Coucou Hibou hay Haru Store... luôn sẵn sàng. Tiệc “buffet” với “ê hề” washi tape, thước kẻ có sẵn shape hình, sticker dán và 1001 loại bút trên đời sẽ giúp bạn có một quyển day planner đậm phong cách Nhật Bản hoặc đơn giản chỉ là những dòng ghi chú trong sổ tay không lẫn vào đâu được.

Nametag “độc bản”, cộp mác riêng với cung Hoàng Đạo

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 6

Nếu cũng đang “săn lùng” phụ kiện có mặt chòm sao của mình, bạn nhất định không thể bỏ qua tấm thẻ tên siêu ngầu của Lớp Học Mật Ngữ. Chiếc thẻ tên Backpack ID này hội đủ các yếu tố:

Hot trend: Mang hình ảnh của bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ liên tục “chễm chệ” trên kệ bán chạy nhất của các hệ thống nhà sách. 

Cá tính: In hình các cung hoàng đạo và tên của chính bạn, ngoài bạn không ai sở hữu thẻ tên thứ hai giống vậy (nếu giống thì chắc là “định mệnh” của bạn đó)

Đa năng: Ngoài đeo vào ba lô, bạn còn có thể đính thẻ tên này vào va li du lịch hay treo trang trí ở phòng mình.

Phụ kiện học tập bạn đang dùng bật mí điều gì về cá tính chủ nhân? ảnh 7

Bá đạo nhất là bạn sẽ được nhận thẻ tên BackpackID in tên và cung hoàng đạo riêng, cùng với bộ sticker dán Lớp Học Mật Ngữ có thể “ôm cả bàn buffet trong tay” để thoải mái thiết kế đồ dùng học tập theo ý thích HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Voucher quà tặng này đính kèm ngay trong cuốn truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 13 đã phát hành. Đừng bỏ lỡ người bạn đồng hành “sinh ra là dành cho bạn” trong Hè này nha!

Theo HHT 1309
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm