Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào

HHT - Trong lúc nhà nhà tích trữ mỳ ăn liền, thì có vẻ thật hợp lý khi bạn xách chiếc túi mỳ ăn liền tung tăng. Ấy, nhưng mà hãy nhìn giá đã nhé…

Túi hàng hiệu đắt thì đắt nhưng độc thì chưa chắc! Cho nên, nếu bạn muốn có chiếc túi xách mà ai thấy cũng phải tròn mắt hỏi han, thì chiếc túi mỳ ăn liền này chính là dành cho bạn!

Trên mạng cũng từng có một vài viral video dạy cách làm hoặc sửa đủ thứ (bồn rửa, vết lõm trên xe…) bằng mỳ ăn liền (thật). Tuy nhiên, những cái đó chỉ mang tính giải trí thôi chứ nếu bạn cố làm theo thì chắc chỉ phí mỳ! Nhưng riêng cái túi mỳ ăn liền này thì khác. Nó hoàn toàn là một cái túi thật, dùng được như bất kỳ cái túi nào khác, nhưng có thiết kế rất… ngon miệng. Lại còn rất hợp trend, vào thời buổi mà nhà nhà thích trữ mỳ gói.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 1 Túi mỳ ăn liền đang "hot".

Trông thế thôi nhưng chiếc túi này không được làm bằng mỳ thật đâu nhé! Nó được làm bằng nhựa siêu nhẹ, với dây đeo dạng xích mạ vàng rất thanh lịch. Ngoài ra thì có logo bằng silicone kèm móc khóa nữa.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 2 Cận cảnh: Vẫn y như gói mỳ!

Mặt trước của chiếc túi thực sự giống một gói mỳ đến mức chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người không tin nổi vào mắt mình. Mặt bên kia có khóa kéo để bạn cất đồ. Chiếc túi này dài hơn 21cm, cao khoảng 18cm và dày 5cm. To hơn gói mỳ thật một chút để có chỗ cho bạn cất điện thoại, tiền, đồ trang điểm… Nhiều người cho rằng, chiếc túi có thiết kế vừa hài hước, vừa nghệ thuật.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 3 Trông cũng sang chảnh quá đi chứ!

Nhưng ngược với món mỳ gói - vốn là món không đắt tiền, chiếc túi này có mức giá khá choáng: 446,9 đôla (hơn 10 triệu đồng). Để mua nó, chắc chúng ta phải ăn mỳ gói mấy tháng liền! Vậy nếu bạn muốn mua túi mỳ ăn liền thì hãy cân nhắc khả năng ăn mỳ lâu dài của mình trước khi quyết định nhắn cho các shop chuyên đặt hàng qua mạng nhé!

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!