Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào

HHT - Trong lúc nhà nhà tích trữ mỳ ăn liền, thì có vẻ thật hợp lý khi bạn xách chiếc túi mỳ ăn liền tung tăng. Ấy, nhưng mà hãy nhìn giá đã nhé…

Túi hàng hiệu đắt thì đắt nhưng độc thì chưa chắc! Cho nên, nếu bạn muốn có chiếc túi xách mà ai thấy cũng phải tròn mắt hỏi han, thì chiếc túi mỳ ăn liền này chính là dành cho bạn!

Trên mạng cũng từng có một vài viral video dạy cách làm hoặc sửa đủ thứ (bồn rửa, vết lõm trên xe…) bằng mỳ ăn liền (thật). Tuy nhiên, những cái đó chỉ mang tính giải trí thôi chứ nếu bạn cố làm theo thì chắc chỉ phí mỳ! Nhưng riêng cái túi mỳ ăn liền này thì khác. Nó hoàn toàn là một cái túi thật, dùng được như bất kỳ cái túi nào khác, nhưng có thiết kế rất… ngon miệng. Lại còn rất hợp trend, vào thời buổi mà nhà nhà thích trữ mỳ gói.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 1 Túi mỳ ăn liền đang "hot".

Trông thế thôi nhưng chiếc túi này không được làm bằng mỳ thật đâu nhé! Nó được làm bằng nhựa siêu nhẹ, với dây đeo dạng xích mạ vàng rất thanh lịch. Ngoài ra thì có logo bằng silicone kèm móc khóa nữa.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 2 Cận cảnh: Vẫn y như gói mỳ!

Mặt trước của chiếc túi thực sự giống một gói mỳ đến mức chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người không tin nổi vào mắt mình. Mặt bên kia có khóa kéo để bạn cất đồ. Chiếc túi này dài hơn 21cm, cao khoảng 18cm và dày 5cm. To hơn gói mỳ thật một chút để có chỗ cho bạn cất điện thoại, tiền, đồ trang điểm… Nhiều người cho rằng, chiếc túi có thiết kế vừa hài hước, vừa nghệ thuật.

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 3 Trông cũng sang chảnh quá đi chứ!

Nhưng ngược với món mỳ gói - vốn là món không đắt tiền, chiếc túi này có mức giá khá choáng: 446,9 đôla (hơn 10 triệu đồng). Để mua nó, chắc chúng ta phải ăn mỳ gói mấy tháng liền! Vậy nếu bạn muốn mua túi mỳ ăn liền thì hãy cân nhắc khả năng ăn mỳ lâu dài của mình trước khi quyết định nhắn cho các shop chuyên đặt hàng qua mạng nhé!

Phụ kiện hợp “trend”: Chiếc túi mỳ ăn liền, nhưng giá cả thì không “mỳ ăn liền” chút nào ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?