Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Hoa hậu Khánh Vân đã khẳng định mình và Á hậu Kim Duyên không có mâu thuẫn, nhưng gần đây hai người đẹp lại để lộ nhiều hành động khó hiểu khiến dân mạng cho rằng mối quan hệ của hai người đẹp có dấu hiệu trục trặc.

Ở đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm, khá nhiều nàng hậu xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có mặt. Ngoài đương kim Hoa hậu Ngọc Châu thì cựu Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cũng xuất hiện. Kim Duyên được mời vào ban giám khảo cuộc thi này còn Khánh Vân là khách mời đặc biệt.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 1
Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 2

Khánh Vân và Kim Duyên xuất hiện tại cùng một sự kiện...

Tuy nhiên, cả Khánh Vân và Kim Duyên đều không gặp gỡ trò chuyện, không chụp hình chung với nhau trong suốt sự kiện. Cũng có người cho rằng vì hai người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến chương trình vào thời điểm khác nhau, ngồi cách xa nhau nên khó mà giao lưu chụp ảnh.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 3

...nhưng hai cô gái không hề tương tác với nhau như mọi người kỳ vọng.

Đáng nói là đây không phải lần đầu tiên Kim Duyên và Khánh Vân có biểu hiện ngó lơ nhau. Khánh Vân không tới chúc mừng Kim Duyên trong buổi giới thiệu Kim Duyên đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, cũng chẳng có bài đăng cổ vũ trên trang cá nhân. Khi Kim Duyên giành giải Á hậu 2 ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng chúc mừng thì Khánh Vân lại im lặng.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 4

Khánh Vân - Kim Duyên bị dân mạng nghi ngờ "làm lơ" nhau từ lâu.

Trong nhiều hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Kim Duyên và Khánh Vân dường như cũng né tránh nhau. Chẳng hạn ở đêm thi Trang phục Dân tộc, có Khánh Vân thì Kim Duyên lại không xuất hiện dù cô tham gia hướng dẫn các thí sinh. Còn ở phần thi Người đẹp Biển, khi thấy Kim Duyên thì đến lượt Khánh Vân vắng bóng không rõ lý do.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 5

Hai cô gái thường tránh mặt nhau trong các sự kiện.

Tin đồn Khánh Vân và Kim Duyên “trục trặc quan hệ” đã râm ran từ tháng 1 năm nay, và khi ấy hai cô gái đã cùng nhau lên sóng livestream để thanh minh. Hai người đẹp trò chuyện rất vui vẻ và Khánh Vân khẳng định các nàng hậu nhà Hoàn vũ không có vấn đề gì hết. Khánh Vân còn năn nỉ khán giả đừng đồn đại gì, trong khi thực tế thì gia đình Hoàn vũ có chuyện gì đều trò chuyện với nhau.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 6

Kim Duyên và Khánh Vân khi livestream để thanh minh

Tuy Khánh Vân đã đính chính như vậy nhưng hành động của hai nàng hậu lại như muốn thể hiện điều ngược lại, khiến cho khán giả có muốn cũng khó mà tin rằng Khánh Vân, Kim Duyên không có vấn đề gì.

Phủ nhận có mâu thuẫn nhưng Khánh Vân - Kim Duyên lại để lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm