Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Soi lại những gì mà Hari Won đã chia sẻ trong buổi giới thiệu MV mới, cư dân mạng lại thấy băn khoăn về những tin đồn trục trặc hôn nhân vẫn đang bủa vây hai vợ chồng nữ ca sĩ. Bởi Hari Won đã dùng một từ rất lạ khi nhắc đến ông xã Trấn Thành.

Ngày 10/11, Hari Won và Trấn Thành đều phát hành MV mới khiến cho khán giả hết sức thắc mắc khi hai vợ chồng lại thành "đối thủ cạnh tranh". Người quản lý của Hari Won cho biết theo kế hoạch ban đầu, Hari Won định ra mắt MV Như Anh Đã Mong Chờ vào ngày 8/11 nhưng vì bận lịch làm việc nên phải lùi sang ngày 10/11 để có thể tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV. Chẳng ngờ Trấn Thành cũng chọn ngày này để phát hành MV Chưa Đủ Để Giữ Em.

Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ ảnh 1
Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ ảnh 2

Hai vợ chồng phát hành MV trong cùng một ngày, điều cực hiếm thấy ở showbiz.

Khi được mọi người hỏi han về chuyện trùng hợp này, Hari Won tiết lộ theo kế hoạch ban đầu, cô muốn chọn ngày 8/11 để cho MV lên sóng. Nhưng vì bận lịch quay nên cô đành lùi xuống hai ngày nữa. Hari Won nhấn mạnh thêm rằng cô không biết “người kia” cũng ra MV vào ngày 10/11, đến khi chị quản lý đưa poster giới thiệu ca khúc của Trấn Thành thì cô mới bất ngờ.

Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ ảnh 3

Hari Won xinh đẹp trong buổi ra mắt MV.

Hari cũng đã hỏi “người ấy” về chuyện tung MV trùng ngày thì đối phương trả lời là không biết, không nhớ. Cuối cùng, nữ ca sĩ khẳng định vì người ấy đã sắp xếp lịch phát hành ngày đó thì cô cũng ra MV vào ngày này bởi “có gì đâu mà sợ”. Vậy là Hari Won và Trấn Thành đụng độ nhau trên đường đua MV chỉ là ngẫu nhiên chứ không có chủ định trước. Tuy nhiên, việc Hari Won liên tục gọi chồng mình là “người ấy” mới khiến nhiều khán giả khó hiểu. Bởi trước giờ, nữ ca sĩ thường gọi Trấn Thành là "anh Xìn, anh Thành" vô cùng ấm áp, còn bây giờ cô đã đổi cách xưng hô sang “người ấy” nghe xa cách hơn rất nhiều.

Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ ảnh 4

Trước giờ, Hari Won thường gọi Trấn Thành là "anh Xìn, anh Thành" vô cùng ấm áp.

Bản thân khán giả cũng nhận ra sự khác biệt này, không ít người suy luận hẳn là giữa Hari Won và Trấn Thành đang có khúc mắc gì nên nữ ca sĩ mới dùng từ “người ấy” để nói về chồng mình. Dù vậy, cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành thường gọi nhau bằng những biệt danh vui nhộn, nên nữ ca sĩ có gọi chồng là “người ấy” cũng không nói lên đều gì. Quan trọng nhất là quản lý của Hari Won đã khẳng định cặp đôi vẫn rất quấn quít, hạnh phúc bên nhau.

Phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng Hari Won lại gọi Trấn Thành bằng một từ rất lạ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm