Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên

HHT - Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh đã từng là thành viên của Pristin nhưng cách cô đối xử với các đồng nghiệp cũ của mình khiến cho netizen Hàn Quốc không khỏi “giận sôi máu”.

Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) từng là nữ idol được công ty Pledis hết lòng o bế, cử đi thi show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, debut cùng nhóm I.O.I và sau đó, Kyulkyung trở thành visual của nhóm Pristin. Pristin đã từng giành nhiều thành công đáng chú ý ngay sau khi ra mắt, Kyulkyung cũng rất được lòng khán giả với khuôn mặt xinh đẹp nổi bật.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 1 Kyulkyung từng là gương mặt được o bế tại K-Pop

Nhưng khi Pristin vẫn đang hoạt động tích cực thì Kyulkyung đột ngột bỏ về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng. Vắng thành viên nòng cốt, Pristin chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều và sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc mới, nhóm đã tan rã. Nhắc đến số phận kém may mắn của Pristin, nhiều netizen Hàn vẫn cho rằng Kyulkyung là người có lỗi khi cô chỉ biết đến bản thân, bỏ mặc sự nghiệp chung của cả nhóm.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 2 Việc Kyulkyung bỏ về Trung Quốc hoạt động riêng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Pristin

Mới đây, khán giả lại phát hiện một chi tiết gây sốc trên tài khoản Instagram của Kyulkyung. Đó là Jung Eunwoo, thành viên cùng nhóm Pristin đã theo dõi tài khoản của Kyulkyung, liên tục để lại lời nhắn năn nỉ Kyulkyung hãy làm điều tương tự với mình mà nữ idol người Trung Quốc hoàn toàn không hồi âm. Thậm chí Eunwoo còn nhắn với các fan rằng nếu có trò chuyện được với Kyulkyung thì hãy nhắn Kyulkyung nhấn nút theo dõi Eunwoo.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 3 Trên Instagram, Kyulkyung chỉ theo dõi các thành viên I.O.I mà ngó lơ nhóm Pristin

Ngạc nhiên hơn nữa, Kyulkyung ngó lơ tất cả thành viên Pristin trên Instagram nhưng lại theo dõi tài khoản các thành viên của I.O.I, nhóm nhạc đầu tiên mà cô tham gia. Điều này khiến netizen không khỏi thấy khó hiểu nhưng ai cũng cho rằng Kyulkyung hành động quá tệ, quá phũ phàng với Pristin.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 7
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm