Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên

HHT - Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh đã từng là thành viên của Pristin nhưng cách cô đối xử với các đồng nghiệp cũ của mình khiến cho netizen Hàn Quốc không khỏi “giận sôi máu”.

Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) từng là nữ idol được công ty Pledis hết lòng o bế, cử đi thi show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, debut cùng nhóm I.O.I và sau đó, Kyulkyung trở thành visual của nhóm Pristin. Pristin đã từng giành nhiều thành công đáng chú ý ngay sau khi ra mắt, Kyulkyung cũng rất được lòng khán giả với khuôn mặt xinh đẹp nổi bật.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 1 Kyulkyung từng là gương mặt được o bế tại K-Pop

Nhưng khi Pristin vẫn đang hoạt động tích cực thì Kyulkyung đột ngột bỏ về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng. Vắng thành viên nòng cốt, Pristin chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều và sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc mới, nhóm đã tan rã. Nhắc đến số phận kém may mắn của Pristin, nhiều netizen Hàn vẫn cho rằng Kyulkyung là người có lỗi khi cô chỉ biết đến bản thân, bỏ mặc sự nghiệp chung của cả nhóm.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 2 Việc Kyulkyung bỏ về Trung Quốc hoạt động riêng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Pristin

Mới đây, khán giả lại phát hiện một chi tiết gây sốc trên tài khoản Instagram của Kyulkyung. Đó là Jung Eunwoo, thành viên cùng nhóm Pristin đã theo dõi tài khoản của Kyulkyung, liên tục để lại lời nhắn năn nỉ Kyulkyung hãy làm điều tương tự với mình mà nữ idol người Trung Quốc hoàn toàn không hồi âm. Thậm chí Eunwoo còn nhắn với các fan rằng nếu có trò chuyện được với Kyulkyung thì hãy nhắn Kyulkyung nhấn nút theo dõi Eunwoo.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 3 Trên Instagram, Kyulkyung chỉ theo dõi các thành viên I.O.I mà ngó lơ nhóm Pristin

Ngạc nhiên hơn nữa, Kyulkyung ngó lơ tất cả thành viên Pristin trên Instagram nhưng lại theo dõi tài khoản các thành viên của I.O.I, nhóm nhạc đầu tiên mà cô tham gia. Điều này khiến netizen không khỏi thấy khó hiểu nhưng ai cũng cho rằng Kyulkyung hành động quá tệ, quá phũ phàng với Pristin.

Phũ như Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh: Nhóm Pristin tan rã là nhất quyết ngó lơ các thành viên ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.