"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu
HHT - Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn.

"Vô duyên" trong Diên Hy Công Lược nhưng mới đây, cặp đôi Đế - Hậu Nhiếp ViễnTần Lam đã có dịp hội ngộ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 10. Không khoác trên mình bộ đồ cổ trang, Phú Sát Hoàng hậu và Càn Long vẫn tràn đầy khí chất.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 1

Trên phim, Phú Sát Hoàng hậu vĩnh viễn là người mà Càn Long luôn yêu thương và hoài niệm. Tiếc rằng vào cuối đời, Đế Hậu nảy sinh những hiểu lầm không đáng có, khiến Hoàng hậu đau lòng mà tự sát. Khán giả vẫn mong ngóng có một hậu truyện về Diên Hy Công Lược để Càn Long có thể giãi bày nỗi lòng với Phú Sát Dung Âm. Chính vì vậy, những hình ảnh này chẳng khác nào một cuộc "lịch kiếp" thú vị.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 2

Ngoài đời, Nhiếp ViễnTần Lam cũng là những người bạn tốt. Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn. Lần đầu tiên kể từ khi bước ra khỏi bộ phim cung đấu đình đám, cặp sao mới có dịp hội ngộ trên tạp chí.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 3

Đặc biệt, các fan vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của Tần Lam. Lên phim đã đẹp, người thật còn đẹp hơn bội phần. Khi trang điểm nhẹ nhàng, cô dường như mới ở độ tuổi đôi mươi. 

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 4
Khi dịu dàng, đáng yêu...
"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 5
Lúc lại cá tính trong hình tượng "soái tỷ".

Sau Diên Hy Công Lược, sự nghiệp của Nhiếp ViễnTần Lam đều khởi sắc. Bên cạnh việc có thêm nhiều hoạt động, dự án mới, hai ngôi sao còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều tạp chí.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em": Dương Dương khoe góc nghiêng cực phẩm trên bìa tạp chí

"Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em": Dương Dương khoe góc nghiêng cực phẩm trên bìa tạp chí

HHT - Sở hữu nhan sắc nằm trong “tứ đại lưu lượng” của C-Biz, Dương Dương là tài tử có lượng fan đông đảo nhất nhì Trung Quốc. Không chỉ khoe góc nghiêng cực phẩm trên tạp chí L’OFFICIEL Hommes Trung số tháng 8, những bức ảnh của Dương Dương còn được khen đẹp như tranh thủy mặc.