"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu
HHT - Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn.

"Vô duyên" trong Diên Hy Công Lược nhưng mới đây, cặp đôi Đế - Hậu Nhiếp ViễnTần Lam đã có dịp hội ngộ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 10. Không khoác trên mình bộ đồ cổ trang, Phú Sát Hoàng hậu và Càn Long vẫn tràn đầy khí chất.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 1

Trên phim, Phú Sát Hoàng hậu vĩnh viễn là người mà Càn Long luôn yêu thương và hoài niệm. Tiếc rằng vào cuối đời, Đế Hậu nảy sinh những hiểu lầm không đáng có, khiến Hoàng hậu đau lòng mà tự sát. Khán giả vẫn mong ngóng có một hậu truyện về Diên Hy Công Lược để Càn Long có thể giãi bày nỗi lòng với Phú Sát Dung Âm. Chính vì vậy, những hình ảnh này chẳng khác nào một cuộc "lịch kiếp" thú vị.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 2

Ngoài đời, Nhiếp ViễnTần Lam cũng là những người bạn tốt. Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn. Lần đầu tiên kể từ khi bước ra khỏi bộ phim cung đấu đình đám, cặp sao mới có dịp hội ngộ trên tạp chí.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 3

Đặc biệt, các fan vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của Tần Lam. Lên phim đã đẹp, người thật còn đẹp hơn bội phần. Khi trang điểm nhẹ nhàng, cô dường như mới ở độ tuổi đôi mươi. 

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 4
Khi dịu dàng, đáng yêu...
"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 5
Lúc lại cá tính trong hình tượng "soái tỷ".

Sau Diên Hy Công Lược, sự nghiệp của Nhiếp ViễnTần Lam đều khởi sắc. Bên cạnh việc có thêm nhiều hoạt động, dự án mới, hai ngôi sao còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều tạp chí.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.
Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?