"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu
HHT - Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn.

"Vô duyên" trong Diên Hy Công Lược nhưng mới đây, cặp đôi Đế - Hậu Nhiếp ViễnTần Lam đã có dịp hội ngộ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 10. Không khoác trên mình bộ đồ cổ trang, Phú Sát Hoàng hậu và Càn Long vẫn tràn đầy khí chất.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 1

Trên phim, Phú Sát Hoàng hậu vĩnh viễn là người mà Càn Long luôn yêu thương và hoài niệm. Tiếc rằng vào cuối đời, Đế Hậu nảy sinh những hiểu lầm không đáng có, khiến Hoàng hậu đau lòng mà tự sát. Khán giả vẫn mong ngóng có một hậu truyện về Diên Hy Công Lược để Càn Long có thể giãi bày nỗi lòng với Phú Sát Dung Âm. Chính vì vậy, những hình ảnh này chẳng khác nào một cuộc "lịch kiếp" thú vị.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 2

Ngoài đời, Nhiếp ViễnTần Lam cũng là những người bạn tốt. Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn. Lần đầu tiên kể từ khi bước ra khỏi bộ phim cung đấu đình đám, cặp sao mới có dịp hội ngộ trên tạp chí.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 3

Đặc biệt, các fan vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của Tần Lam. Lên phim đã đẹp, người thật còn đẹp hơn bội phần. Khi trang điểm nhẹ nhàng, cô dường như mới ở độ tuổi đôi mươi. 

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 4
Khi dịu dàng, đáng yêu...
"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 5
Lúc lại cá tính trong hình tượng "soái tỷ".

Sau Diên Hy Công Lược, sự nghiệp của Nhiếp ViễnTần Lam đều khởi sắc. Bên cạnh việc có thêm nhiều hoạt động, dự án mới, hai ngôi sao còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều tạp chí.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm