"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu
HHT - Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn.

"Vô duyên" trong Diên Hy Công Lược nhưng mới đây, cặp đôi Đế - Hậu Nhiếp ViễnTần Lam đã có dịp hội ngộ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 10. Không khoác trên mình bộ đồ cổ trang, Phú Sát Hoàng hậu và Càn Long vẫn tràn đầy khí chất.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 1

Trên phim, Phú Sát Hoàng hậu vĩnh viễn là người mà Càn Long luôn yêu thương và hoài niệm. Tiếc rằng vào cuối đời, Đế Hậu nảy sinh những hiểu lầm không đáng có, khiến Hoàng hậu đau lòng mà tự sát. Khán giả vẫn mong ngóng có một hậu truyện về Diên Hy Công Lược để Càn Long có thể giãi bày nỗi lòng với Phú Sát Dung Âm. Chính vì vậy, những hình ảnh này chẳng khác nào một cuộc "lịch kiếp" thú vị.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 2

Ngoài đời, Nhiếp ViễnTần Lam cũng là những người bạn tốt. Tương tác của cặp đôi chẳng kém gì trên phim, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và lãng mạn. Lần đầu tiên kể từ khi bước ra khỏi bộ phim cung đấu đình đám, cặp sao mới có dịp hội ngộ trên tạp chí.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 3

Đặc biệt, các fan vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của Tần Lam. Lên phim đã đẹp, người thật còn đẹp hơn bội phần. Khi trang điểm nhẹ nhàng, cô dường như mới ở độ tuổi đôi mươi. 

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 4
Khi dịu dàng, đáng yêu...
"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam rủ "Càn Long" Nhiếp Viễn "lịch kiếp" làm người mẫu ảnh 5
Lúc lại cá tính trong hình tượng "soái tỷ".

Sau Diên Hy Công Lược, sự nghiệp của Nhiếp ViễnTần Lam đều khởi sắc. Bên cạnh việc có thêm nhiều hoạt động, dự án mới, hai ngôi sao còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều tạp chí.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.
Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

HHT - Trong bộ ảnh vừa được công bố, Á hậu Phương Anh cùng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đọ sắc, khoe visual đỉnh cao trong tà áo dài truyền thống, thiết kế dạ hội và cùng đeo sash. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhan sắc quốc tế.