Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc

Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc
HHT - Liệu lời xin lỗi lần này của Phúc Bồ có được chấp nhận?

Nhiều ngày qua, nhạc sĩ Phúc Bồ đã khiến cộng đồng người hâm mộ K-Pop nói chung và các fan của Mino (Winner) nói riêng phẫn nộ. Trước đó trong bán kết chương trình Sao Đại Chiến, cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng về beat nhạc giữa hai ca khúc Cưa cẩm do Phúc Bồ & Hà Lê sáng tác và Body của Mino (Winner). Đối diện với nghi án đạo nhạc của mình, Phúc Bồ còn dùng những lời lẽ khiếm nhã và gay gắt để đáp trả các fan hâm mộ.

Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc ảnh 1

Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc ảnh 2

Ngay sau khi nhận thấy hành động của bản thân khiến cư dân mạng dậy sóng, Phúc Bồ đã nhanh chóng đăng tải một đoạn video để xin lỗi cộng đồng fan K-Pop. Nhưng chừng ấy có vẻ là chưa đủ để xoa dịu sự tức giận của người hâm mộ.

Phúc Bồ đăng video xin lỗi người hâm mộ.

Mới đây, vào tối 8/2, Phúc Bồ một lần nữa gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của mình. Theo đó, anh cho biết sự việc vừa qua một phần là do áp lực công việc cá nhân. Nam nhạc sĩ cho biết: "Về sự việc lần này là điều Phúc ko hề mong muốn và cũng là sự cố đến từ áp lực công việc và cá nhân, tuy nhiên ko thể vì thế mà tức giận hay đổ lỗi cho ngoại cảnh, đó chính xác là lỗi của Phúc Phúc một lần nữa xin lỗi tới mọi người!". Ngoài ra, anh cũng bày tỏ rằng từ trước tới giờ anh vẫn luôn tôn trọng nhà YG, thậm chí coi Taeyang như một định hướng để phát triển hình ảnh. 

Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc ảnh 3

Phúc Bồ lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop bằng sáng tác mới sau lùm xùm đạo nhạc ảnh 4

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Phúc Bồ.

Bên cạnh những ý kiến cảm thông hành động bồng bột của Phúc Bồ, không ít người cũng tỏ vẻ không hài lòng. Lý do là đi kèm với dòng trạng thái ấy, anh còn dẫn kèm link một ca khúc mới sáng tác mang tên I’m So Sorry. Điều này khiến mọi người thắc mắc liệu anh chàng có thực tâm xin lỗi hay lại chỉ muốn PR cho ca khúc mới?!

MV I'm so sorryPhúc Bồ gửi đến xin lỗi người hâm mộ lại tiếp tục gây tranh cãi.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".