Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.

Đứa nào làm em buồn thuộc thể loại Pop, Rap/ Hip-Hop; sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du; hòa âm phối khí bởi DuongK và Sifu Huỳnh. So sánh với các sản phẩm trước, cách truyền tải cảm xúc của Phúc Du đã có sự chau chuốt, tình cảm, cô đọng. Từ cách sử dụng giọng chuyển, cho đến cách rap tự sự như giao tiếp, âm điệu flow đưa đẩy, người nghe có thể cảm nhận được trải nghiệm cảm xúc nhiều cung bậc.

Phúc Du ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn" kết hợp cùng Hoàng Dũng.

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ ảnh 1

Phúc Du có sự tiến bộ về cách đi flow so với các sản phẩm trước đây.

Bài hát được kết hợp với Hoàng Dũng làm tương phản giữa sự mạnh mẽ và yếu đuối, cùng tồn tại trong chàng trai. Lần đầu kết hợp nhưng Phúc Du và Hoàng Dũng đã cho thấy sự hợp ý, tôn nhau lên trong phong cách.

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ ảnh 2

Sản phẩm cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Phúc Du và một nam ca sĩ.

MV Đứa nào làm em buồn được đạo diễn bởi Khương Vũ với nhiều lớp thông điệp, kết nối, đấu tranh nội tâm, được quay dựng mượt mà. Trong quá trình tham gia MV, Phúc Du đã phải chuẩn bị sức khỏe để đóng những cảnh khó, như khi bị kéo lê trên sàn cứng, hay quay liên tục nhiều tiếng đồng hồ trong bể nước lạnh. Cảnh chuyển từ ghế ngồi vào bể nước được mọi người quan tâm, cũng là cảnh Phúc Du thấy khó nhất. Anh hoàn thành bối cảnh trong tình trạng rét run.

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ ảnh 3
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ ảnh 4

Ngay sau đó, Hoàng Dũng cũng phải ngâm nước cả tiếng. Bạn diễn của Phúc Du trong MV lần này là Khánh Nhi. Cô chưa diễn xuất nhiều nhưng vào vai rất nhanh, vì có sự tương đồng với cá tính ngoài đời thật. Sự kết nối giữa Phúc Du và Khánh Nhi trong MV tuy không xuyên suốt, nhưng đòi hỏi sự tưởng tượng và biết lấy cảm xúc.

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm