Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ

Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ
HHT - Chiếc áo khoác đỏ gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy” quá cố Hugh Hefner sắp tới sẽ được đem ra đấu giá, thật bất ngờ khi giá của món đồ chỉ vào khoảng 5.000 USD (tương đương 116 triệu đồng) .

Chỉ hơn một năm sau khi ông trùm Playboy - Hugh Hefner - qua đời, các fan của ông sẽ có cơ hội sở hữu một số món đồ nổi tiếng, gắn liền với hình ảnh của ông lúc sinh thời.

Nhà đấu giá Julien (Mỹ) vừa tuyên bố trong tuần qua rằng họ sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm tiến hành đấu giá những món đồ thuộc bộ sưu tập của ông Hefner, trong số này, đáng chú ý có chiếc áo khoác mặc nhà màu đỏ và bộ đồ mặc nhà may bằng lụa đen.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại thành phố Los Angeles (Mỹ), tất cả số tiền thu về sẽ được đưa vào quỹ Hugh M. Hefner được thành lập năm 1964 để phục vụ cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 1
Hình ảnh chiếc áo khoác mặc nhà màu đỏ vốn gắn liền với “ông trùm Playboy” Hugh Hefner.
Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 2
Chiếc áo sẽ được đem ra đấu giá vào cuối tháng 11 này với mức giá ước tính chỉ từ 3.000-5.000 USD (tương đương từ 70-116 triệu đồng).
Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 3
Hình ảnh của “ông trùm Playboy” thường gắn liền với chiếc áo khoác mặc nhà màu đỏ và bộ đồ mặc nhà màu đen, có thể may bằng lụa hoặc nhung.
Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 4
Bộ đồ lụa màu đen có giá chỉ từ 1.000-2.000 USD.

Bộ đồ lụa mặc nhà màu đen thậm chí còn có mức giá ước tính chỉ khoảng 1.000-2.000 USD (từ 23-46 triệu đồng). Hạng mục đấu giá có giá trị nhất là một bộ sưu tập đầy đủ các tờ tạp chí Playboy, đây vốn là bộ sưu tập riêng của ông Hugh Hefner lúc sinh thời. Bộ sưu tập tạp chí có giá ước đoán vào khoảng từ 20.000-40.000 USD (tương đương từ 465-930 triệu đồng).

Đại diện phía nhà đấu giá cho hay: “Nhà đấu giá Julien rất vinh dự được thực hiện cuộc đấu giá đặc biệt này để nhắc nhớ về một biểu tượng văn hóa đại chúng - ông Hugh Hefner, người mà cuộc đời và những gì để lại thực sự đại diện cho giấc mơ Mỹ.

“Từ việc xây dựng công ty của riêng mình trở thành một trong những cái tên nổi tiếng toàn cầu, ông Hugh Hefner đã sống một cuộc đời thật đặc biệt, với tư cách một người đi tiên phong trong lĩnh vực xuất bản, cũng như trong những trào lưu của đời sống văn hóa - xã hội”.

Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 5
Chiếc mũ mà đôi khi ông Hugh Hefner vẫn thường sử dụng như một sự nhấn nhá thêm cho phục trang mang phong cách trứ danh “ông trùm Playboy”. Chiếc mũ cũng sẽ được đem ra đấu giá.
Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 6
Chiếc máy đánh chữ ông Hefner từng sử dụng trong những năm tháng học Đại học có mức giá “thân thiện”, chỉ từ 300-500 USD.
Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 7
Một cặp khuy cài tay áo từng được ông Hefner sử dụng có giá ước tính từ 200-400 USD.

Phục trang gắn liền với hình ảnh “ông trùm Playboy”... giá rẻ không ngờ ảnh 8

Căn biệt thự Playboy của ông Hefner nằm ở thành phố Los Angeles (Mỹ) đã được bán hồi tháng 5/2016 với giá 100 triệu USD. Khi ấy, điều kiện đặt ra là ông Hefner vẫn sẽ được tiếp tục sống trong biệt thự cho tới tận khi qua đời. Cuối cùng đến tháng 9/2017, “ông trùm Playboy” qua đời ở tuổi 91 vì tuổi cao sức yếu. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.