Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga

HHT - Sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh chính thức tung ra MV "Thế Giới Không Anh". 

Phùng Khánh Linh được khán giả yêu mến nhờ chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng cùng với định hướng âm nhạc văn minh, hiện đại. Nữ ca sĩ từng bước đến gần hơn với công chúng qua loạt ca khúc ballad như: Hôm Nay Tôi Buồn, Thành Phố Xa Lạ, Liệu Anh Có Nghe,…

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 1 Phùng Khánh Linh được biết đến nhiều nhất qua ca khúc "Hôm Nay Tôi Buồn"

Thế nhưng, trong lần trở lại này, Phùng Khánh Linh lại chọn Thế Giới Không Anh - ca khúc mang màu sắc khác biệt so với những sản phẩm trước đây của mình. Ca khúc được Phùng Khánh Linh sáng tác vào tháng 4/2019.

Trở về khách sạn sau một đêm diễn ở xa, Phùng Khánh Linh bỗng dưng cảm thấy nỗi cô đơn, trống trải bao phủ. Ngay lúc đó, nữ ca sĩ đã bắt đầu viết nên những giai điệu cho Thế Giới Không Anh để trải lòng mình. 

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 2
Mặc dù là ca khúc viết về nỗi cô đơn, trống trải, thế nhưng Phùng Khánh Linh lại không đi theo hướng ủy mị. Thay vào đó, bản phối hiện đại mang đến cảm giác vừa phải, đủ khiến người nghe không cảm thấy bi quan nhưng vẫn thấu đáo được tâm tình của cô.

Được biết, bản phối của Thế Giới Không Anh có sự góp mặt của khá nhiều cái tên đình đám của làng producer trong và ngoài nước như DTAP (album Hoàng - Hoàng Thùy Linh), Joe & MKS đến từ London, kỹ sư âm thanh Randy Merrill (người đứng sau nhiều album đình đám của Taylor Swift, Lady Gaga…).

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 3 Trở thành nghệ sĩ độc quyền Universal Music Vietnam, ca khúc mới của Phùng Khánh Linh nhận được sự hỗ trợ của nhiều producer đình đám

Phần MV Thế giới không anh được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư. Trong MV, Phùng Khánh Linh hóa thân thành một cô gái của bộ lạc Lynese (sản phẩm tưởng tượng), cùng với đó là mối tình dành cho một chàng trai là khách du lịch ghé thăm. Trong suốt thời gian ở bộ lạc, tình cảm cô gái dành cho chàng trai càng lớn.

Tuy nhiên đến một ngày, chàng trai lại bỏ đi không lời báo trước, khiến cho cô gái vô cùng bối rối. Từ những hình ảnh trong quyển nhật ký bỏ quên, cô gái đã quyết định lên đường đi tìm chàng trai. Vượt qua trăm ngàn thử thách, cuối cùng hai người cũng gặp được nhau giữa phố xá đông đúc. Thế nhưng đáp lại sự hy sinh của cô gái, chàng trai lại tỏ ra lạnh lùng, né tránh. Sau cùng, cô gái quyết định rời đi trong sự hụt hẫng, thất vọng...

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 4   
Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 5 MV được trau chuốt bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư
Phùng Khánh Linh cũng chia sẻ cảm xúc hồi hộp cũng như áp lực khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam. Cô cho biết đây là ngôi nhà của rất nhiều nữ nghệ sĩ mà bản thân vô cùng ngưỡng mộ như Mariah Carey, Taylor Swift, Lady Gaga, Lana Del Rey... Và với những tiêu chuẩn cao từ phía công ty đưa ra. Điều đó cho thấy sự kỳ vọng của Universal Music chính là điểm khiến Khánh Linh cảm thấy áp lực nhất.
Bên cạnh đó, Phùng Khánh Linh cho biết Hãng đĩa thời đại cũng đặt ra những tiêu chuẩn rất cao để cô hoàn thiện, cố gắng cũng như khai thác nhiều màu sắc trong âm nhạc và con người cô.
 
MV "Thế Giới Không Anh" - Phùng Khánh Linh
Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm