Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết

Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết
HHT - Tối ngày 2/2 (28 Tết), Phùng Khánh Linh và Nhạc Của Trang đã chính thức ra mắt ca khúc song ca mang tên “Mẹ ơi cho con về nhà".

Mẹ ơi cho con về nhà là một sáng tác của Trang, được chính cô hòa âm và phối khí. Ca khúc lần này cũng là sản phẩm song ca đầu tiên của bộ đôi sau nhiều lần hợp tác cùng nhau trong khâu sản xuất. Trang chia sẻ cô viết ca khúc này khi đi làm xa gia đình, lúc thấy nản chí và cần một nơi để tựa vào, thì nhận ra gia đình là nơi luôn kiên nhẫn chờ mình trở về. Cô cũng mong bài hát sẽ luôn là một điều gì đó ở bên cạnh để an ủi mỗi người những lúc phải xa gia đình lập nghiệp.

Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết ảnh 1

Ngay từ khi “nhá hàng" những thông tin đầu tiên, người hâm mộ đã dự đoán rằng đây sẽ là một bản nhạc hát về ngày Tết, về gia đình. Nhưng thực tế, Mẹ ơi cho con về nhà không hoàn toàn là bài hát về năm mới. Thay vào đó, bản ballad này chất chứa những tâm sự, nỗi niềm của những người con hồi tưởng về tình mẫu tử, những lúc mệt mỏi, chán nản nhất, luôn chỉ mong được trở về nhà và sà vào lòng mẹ để quên hết bao nhọc nhằn của cuộc đời. Như chính Phùng Khánh Linh chia sẻ, cô muốn ca khúc không chỉ để nghe dịp Tết mà bất cứ khi nào nhớ về gia đình, khán giả có thể bật lên và trầm mình vào những cảm xúc mà ca khúc mang lại.

Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết ảnh 2
Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết ảnh 3

Với những giai điệu nhẹ nhàng, da diết kết hợp với chất giọng đặc trưng của Trang và sự nội lực của Phùng Khánh Linh, Mẹ ơi cho con về nhà là một bản song ca hứa hẹn làm "xiêu lòng" những khán giả yêu thích dòng nhạc Indie. Vì thời gian cuối năm bận rộn, cả 2 không kịp thực hiện MV cho sản phẩm này nên chỉ mang đến cho người hâm mộ một MV lyrics, hy vọng rằng đây sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng đến những ai đã luôn yêu quý và theo dõi cả 2.

Phùng Khánh Linh song ca với Trang trong ca khúc ý nghĩa dành cho mùa Tết ảnh 4

Mẹ ơi cho con về nhà là sản phẩm chốt hạ một năm 2018 tương đối rực rỡ của cả Phùng Khánh LinhNhạc Của Trang. Năm 2019 sắp đến và cả 2 đều có những kế hoạch, dự án riêng để mang đến những màu sắc mới cũng như những ca khúc chất lượng gửi đến cho người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm