Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay”

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay”
HHT - Sau thành công của “Hôm Nay Tôi Buồn”, Phùng Khánh Linh đã quay trở lại đường đua V-Pop tháng 6 với ca khúc “Trên Ô Cửa Máy Bay” đầy cảm xúc khiến fan "rung rinh".

Mới đây, cô nàng Phùng Khánh Linh đã comeback với một ca khúc được cô sáng tác mang tên Trên Ô Cửa Máy Bay. Có vẻ sau những bước đà đáng ghi nhận với Hôm Nay Tôi Buồn, “sầu nữ” Phùng Khánh Linh lại tiếp tục phát huy thế mạnh hát Ballad của mình. Theo nữ ca sĩ chia sẻ: “Đây là ca khúc mình viết khi đang ngồi trên máy bay và nhớ đến một người đang ở một thành phố khác. Bài hát chính là câu trả lời của chàng trai dành cho cô gái trong Hôm Nay Tôi Buồn”. Điều này càng khiến ca khúc có được mối dây liên kết vô cùng thú vị.

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay” ảnh 1

“Cô bé hạt tiêu” cũng cho biết thêm: “Bài hát là món quà cô dành tặng cho những cặp đôi yêu xa”. Qua lời bài hát, Phùng Khánh Linh mong muốn gửi gắm những thông điệp tích cực, cách nhìn lạc quan vào tương lai. Để buồn hết hôm nay thôi, chúng ta lại cùng nhau viết tiếp hành trình hạnh phúc.

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay” ảnh 2

Ca khúc với ca từ được ví von như "liều thuốc" ủi an dành cho những trái tim đang cách xa nhau. 

Chia sẻ với HHT, KHánh Linh cho biết: "Trên Ô Cửa Máy Bay được hòa âm phối khí bởi Trang, nhạc sĩ Duy Anh là người thu âm". 

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay” ảnh 3

Với Trên Ô Cửa Máy Bay, Phùng Khánh Linh đã đặt không chỉ tâm tư mà còn màu sắc âm nhạc rõ ràng. 

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay” ảnh 4

Qua hai ca khúc liên tiếp được đánh giá khá "kén", Phùng Khánh Linh chứng minh mình không lựa chọn những bài hát "hợp gu" của hầu hết khán giả. Cô nàng cho biết mình không hề nóng vội để chạy theo số đông mà muốn chậm bước để định hình rõ nhất cá tính âm nhạc của mình trong lòng khán giả.

Phùng Khánh Linh xoa dịu những trái tim yêu xa với “Trên Ô Cửa Máy Bay” ảnh 5

Ca khúc “gây nghiện” không bởi dòng nhạc “chiều lòng” số đông, không vì sự “bùng nổ” trong đoạn điệp khúc, mà bản nhạc với tiết tấu nhẹ nhàng “gieo” vào trái tim người nghe sự khắc khoải, da diết. Đặc biệt, chất giọng trong và sáng ở những quãng cao của Phùng Khánh Linh chính là chất dẫn hiệu quả để khiến cảm xúc vỡ òa và xoa dịu những trái tim yêu xa.

Với sự “mở màn” của Nhìn Vào Mưa từ Trung Quân Idol, tiếp theo là Chi Dân với Thương Em Thương Lắm, Phùng Khánh Linh cùng Trên Ô Cửa Máy Bay, hay sắp đến là sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trong ca khúc Tất Cả Sẽ Thay Em. Nhiều khán giả dự đoán tháng 6 sẽ là tháng “bùng nổ” của những bản Ballad “lụi tim”. Và hãy chờ xem cái tên nào sẽ tiếp tục khiến khán giả “xiêu đổ” với những giai điệu đầy thổn thức trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?