Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh liệu ai sẽ là đối tượng tiếp theo của Phùng Thiệu Phong khi anh từng có danh sách người tình siêu dài như thế này?

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức “đường ai nấy đi” sau gần 3 năm chung sống. Trước đó có nhiều tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình nhưng chính chủ đã lên tiếng phủ nhận. Trước khi nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong vốn có tiếng đào hoa, cùng nhìn lại danh sách bạn gái đã công khai lẫn nghi vấn của nam diễn viên họ Phùng.

Nghê Ni

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong chính thức công bố hẹn hò năm 2012. Cả hai từng đóng chung phim Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta và thường xuyên khoe ảnh đi du lịch cùng nhau, thậm chí hai người từng tính đến chuyện kết hôn nhưng lại bất ngờ chia tay sau 3 năm hẹn hò.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 1

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni công khai hẹn hò năm 2012.

Đến thời điểm hiện tại, Nghê Ni vẫn luôn là người được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi nói về những cô bạn gái trước đây của Phùng Thiệu Phong.

Lâm Duẫn

Sau khi chia tay “mối tình 3 năm” Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong nhanh chóng tìm được người mới, là nữ diễn viên kém anh 18 tuổi - Lâm Duẫn. Mặc dù hai người chưa từng công khai bên nhau nhưng Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn nhiều lần bị phóng viên bắt gặp hẹn hò, thân mật.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 2

Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn không công khai nhưng nhiều lần bị bắt gặp thân mật.

Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn đã chia tay sau gần 1 năm hẹn hò. Nguyên nhân được cho là do cách biệt tuổi tác giữa hai người, một vài nguồn tin lại cho rằng do Phùng Thiệu Phong chưa quên được bạn gái cũ Nghê Ni.

Dương Mịch

Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong từng nên duyên trong Cung Tỏa Tâm Ngọc. Trong thời gian phim chiếu cũng như khi đã kết thúc, Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch vẫn có nhiều tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Dù không lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ, lời nói ngọt ngào.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 3

Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong không lên tiếng phủ định cũng chẳng thừa nhận bên nhau sau loạt nghi vấn "phim giả tình thật".

Đến khi Dương Mịch công khai về bên Lưu Khải Uy thì những đồn đoán về việc hai người hẹn hò mới dần rơi vào quên lãng.

Quách Bích Đình

Trong một phỏng vấn trước đây, Quách Bích Đình từng chia sẻ bản thân từng có một mối tình buồn, cô hết lòng yêu nhưng đối phương lại thờ ơ. Khán giả cho rằng người được nữ diễn viên ám chỉ là Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 4

Gặp mặt người nhà, bắt gặp thân mật nhưng Phùng Thiệu Phong lại chỉ nói hai người là bạn.

Hai người được cho là “phim giả tình thật” sau khi đóng chung bộ phim Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển. Phóng viên từng bắt gặp Phùng Thiệu Phong đưa Quách Bích Đình về nhà riêng. Cô cũng từng đón năm mới với bố mẹ nam diễn viên họ Phùng.

Tuy nhiên khi được hỏi về quan hệ giữa hai người thì Phùng Thiệu Phong chỉ trả lời cả hai là bạn bè.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 5

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn sau 3 năm chung sống.

Đến Triệu Lệ Dĩnh, khán giả tưởng chừng như đã có người trói được trái tim công tử đào hoa này. Thế nhưng, cuộc hôn nhân nhiều ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thị phi của hai người đã chấm dứt sau gần 3 năm chung sống.

Phùng Thiệu Phong và các bóng hồng: Nghê Ni tưởng là cưới, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm