Phương Anh Đào ở nhà thuê nhưng vẫn gom góp đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sinh năm 1992, Phương Anh Đào được xem là "đóa hoa nở muộn" của lứa diễn viên thuộc thế hệ 9x. Tuy nhiên, sau mỗi tác phẩm, cô đều ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng người xem.

Phương Anh Đào là cái tên trải qua quá trình đào tạo bài bản khi theo học trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Bước ngoặt trong sự nghiệp đến với cô khi bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè được ra mắt vào năm 2018. Trở thành nữ chính trong một tác phẩm nên thơ, lãng mạn được ghi hình tại Nhật Bản, cái tên Phương Anh Đào nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Phương Anh Đào ở nhà thuê nhưng vẫn gom góp đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ ảnh 1

Sau bộ phim này, cô tiếp tục thử sức với nhiều dạng vai khác nhau qua các phim: Chàng Vợ Của Em, Em Gái Mưa, Bằng Chứng Vô Hình, Cha Ma... Từng bước tỏa sáng trên hành trình diễn xuất, cho đến hiện tại, Phương Anh Đào được khán giả nhớ đến như một trong những "ngọc nữ mới" của điện ảnh Việt.

Tuy nhiên, cô vẫn giữ lối sống giản dị và đời tư không ồn ào. Phương Anh Đào cho biết, hiện tại cô vẫn ở nhà thuê. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đã tiết kiệm đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ. Ngay cả khi về quê, cô vẫn thoải mái phụ giúp gia đình bán xôi.

Phương Anh Đào ở nhà thuê nhưng vẫn gom góp đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ ảnh 2

Hiện tại, tôi vẫn ở nhà thuê nhưng cuộc sống của tôi ổn thỏa. Nhiều lần, tôi đề nghị được đón ba mẹ lên đây sống cùng để tiện chăm sóc và cho ba mẹ sống thoải mái hơn. Nhưng ba mẹ đã quen 20 năm kiếm sống bằng quán ăn ở quê và có hàng xóm, sợ lên thành phố sẽ buồn” - nữ diễn viên chia sẻ.

Gần đây nhất, Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh với phim điện ảnh Vô Diện Sát Nhân. Trong loạt ảnh hậu trường, nữ diễn viên lăn xả hết mình trong những phân cảnh "nặng đô" như bị nắm tóc, kéo lê trên mặt đất, bị vùi đầu xuống bồn nước... Tiết lộ với Hoa Học Trò Online, Phương Anh Đào cho biết đây cũng là dự án "trầy da tróc vẩy" nhất của cô tính đến hiện tại khi chỉ thực hiện trong vỏn vẹn 18 ngày.

Phương Anh Đào ở nhà thuê nhưng vẫn gom góp đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ ảnh 3

Phương Anh Đào trong Vô Diện Sát Nhân.

Phương Anh Đào từng chia sẻ, nhân vật bác sĩ Phương Anh trong Vô Diện Sát Nhân là người rất tài năng, nhiệt huyết. Điều khiến cô cảm thấy thương nhân vật chính là mình không biết có thể đặt niềm tin ở đâu trong vòng tròn mối quan hệ.

Nhân vật của tôi trải qua những điều khá khủng khiếp, rất gần với cuộc sống hằng ngày với mỗi chúng ta. Bên ngoài nhìn vào thì mọi thứ đều hiệu quả, yên bình, có vỏ bọc hoàn hảo nhưng sâu bên trong đó thì không ai biết mọi thứ diễn ra như thế nào.

Ngoài ra, “nhịp” của bộ phim này khá căng thẳng, chính sự căng thẳng này làm cho mình thấy mình căng thẳng theo từ trong phim ra tới ngoài đời. - Phương Anh Đào chia sẻ với Hoa Học Trò Online.

Phương Anh Đào ở nhà thuê nhưng vẫn gom góp đủ tiền để xây nhà cho ba mẹ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm