Phương Khánh: "Mong mọi người chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất"

Phương Khánh: "Mong mọi người chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất"
HHT - Tân Hoa hậu Trái đất chia sẻ, cô rất buồn khi nhiều người vẫn cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu "Miss Earth 2018".

Chiều 12/11, Phương Khánh có cuộc gặp gỡ truyền thông sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, cô đã về nước từ chiều hôm qua. Tân Hoa hậu sẽ thực hiện một số việc tại quê nhà trước khi quay lại Philippines để đảm nhiệm vai trò của mình. 

Xuất hiện tại cuộc giao lưu, Phương Khánh diện bộ cánh dạ hội ôm sát khoe nhan sắc tươi trẻ. Cô chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi trở thành tân hoa hậu. "Đó không phải là niềm tự hào cá nhân, của gia đình tôi mà đó là niềm tự hào dân tộc" - người đẹp nói.

Phương Khánh: "Mong mọi người chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất" ảnh 1

Phương Khánh trả lời báo chí khi về Việt Nam.

Trước câu hỏi về những lời bán tán xung quanh danh hiệu hoa hậu của mình, Phương Khánh nói: "Trong giây phút đăng quang, tôi được tất cả đại diện các nước đến chúc mừng và họ chia sẻ đó là kết quả xứng đáng. Khi về Việt Nam, khi nghe có những bình luận nhận xét mình chưa xứng đáng với vương miện, tôi có chút buồn. Tôi hy vọng mọi người hãy nhìn nhận đúng sự cố gắng của tôi, rằng tôi xứng đáng với danh hiệu tân Hoa hậu Trái đất".

Phương Khánh gây thắc mắc khi không đội vương miện tại buổi giao lưu. Trả lời về điều này, cô nói: "Tôi không đội vương miện về nước vì hiện nó đang do BTC cuộc thi giữ. Phiên bản chính sẽ nằm tại Philippines nên các hoa hậu đăng quang sẽ có một phiên bản khác. Lần tới về Việt Nam chắc chắn tôi sẽ đội vương miện".

Phương Khánh: "Mong mọi người chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất" ảnh 2

Hoa hậu Trái đất 2018 - Phương Khánh.

Lý giải thêm cho việc này, đại diện của Phương Khánh tại Việt Nam nói: "Phương Khánh xin phép về Việt Nam để giao lưu khi đang còn một số lịch trình tại Philippines. Đây là kế hoạch nằm ngoài lịch của BTC cuộc thi. Vì kế hoạch được đưa ra gấp nên BTC chưa sắp xếp được một phiên bản vương miện khác để Phương Khánh mang về Việt Nam. Chắc chắn trong cuộc tiếp xúc sắp tới, Phương Khánh sẽ đội vương miện".

Trả lời về những scandal của cuộc thi, đặc biệt là chuyện thí sinh tố BTC để xảy ra tình trạng bị quấy rối tình dục, Phương Khánh cho hay: "Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây và đã xem Miss Earth là ngôi nhà thứ hai của mình. Còn những lời tố cáo về việc quấy rối tình dục chỉ là những tin đồn, chưa có căn cứ cụ thể nào. Tôi tin BTC sẽ điều tra và sớm đưa ra câu trả lời xác thực và thỏa mãn nhất. Tôi mong mọi người hãy đặt niềm tin về một cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín suốt thời gian qua".

Trước câu hỏi về việc thay đổi nhan sắc và tin đồn sử dụng "dao kéo", Phương Khánh nói: "Với tôi, việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ không còn xa lạ hay phải bàn cãi. Là đại diện Việt Nam, tôi ý thức được mình phải đẹp vì các thí sinh tại cuộc thi ai cũng đẹp, mạnh. Tôi mong mọi người hãy chấp nhận Phương Khánh là một tân Hoa hậu Trái đất".

Phương Khánh cho biết hiện vai trò của cô là một đại sứ xanh về môi trường. Cô cho biết sẽ truyền thông điệp mạnh mẽ về việc chung tay bảo vệ môi trường nói chung. Cô sẽ có kế hoạch cụ thể về việc tuyên truyền chống ô nhiễm, sạt lở ở khu vực dòng sông Mê Kông như đã chia sẻ trước đó. 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm