Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ tại "Miss Earth India 2019"

Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ tại "Miss Earth India 2019"
HHT - Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất Ấn Độ 2019" (Miss Earth India) đã được diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Tejaswini Manogna.

Theo đó, Tân Hoa hậu Ấn Độ đã được trao sash và vương miện danh giá từ đương kim Hoa hậu Trái Đất 2018 (Miss Earth) - Nguyễn Phương Khánh. Tân Hoa hậu Tejaswini Manogna cũng là người đẹp có lý lịch sạch với nhiều thành tích. Cô từng được Thủ tướng và Tổng thống Ấn Độ trao giải thưởng “Biểu tượng Tuổi trẻ”. Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Y đa khoa tại trường Đại học Y khoa Ấn Độ và đang có một quỹ vận động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng tình dục và xoá bỏ nạn lao động trẻ em.   

Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ tại "Miss Earth India 2019" ảnh 1

Tại đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Phương Khánh đã cho cho Hoa hậu Colombia - Valeria Ayos mượn đầm để mặc. Được biết, Miss Earth Water 2018 đã gặp một số vấn đề trong việc di chuyển về hành lí. Quốc gia Ấn Độ cũng hỗ trợ về phần trang phục, tuy nhiên, vì ở quá xa địa điểm tổ chức nên người đẹp đã rất khó khăn. 

Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ tại "Miss Earth India 2019" ảnh 2

Người đẹp chia sẻ: “Không chỉ tại cuộc thi này mà ngay cả khi Khánh đi thi Miss Earth, việc các thí sinh gặp khó khăn trong vấn đề trang phục là điều rất thường xảy ra. Khánh rất may mắn khi được sự giúp đỡ rất nhiều từ bạn bè và ê-kíp nên việc hỗ trợ lẫn nhau để mọi người đều có một hình ảnh đẹp là điều tất yếu mà một Hoa hậu đang đương nhiệm như Khánh cần phải làm. Khánh cũng sẽ rất vui nếu như các thí sinh tham dự Miss Earth 2019 yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên 1 cuộc thi không chỉ gay cấn mà còn có những kỉ niệm đẹp”. 

Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu Ấn Độ tại "Miss Earth India 2019" ảnh 3

Sau đêm chung kết, Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình Road to Miss Earth 2019. Ngoài một số hoạt động môi trường cùng với các đại biểu và người đẹp tại đây, Phương Khánh sẽ đảm đương vị trí Ban Giám Khảo cho Miss Earth Malaysia 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 7/9 sắp tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm