Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới

HHT - Để "ăn mừng" sản phẩm mới "Missing You" chạm thành tích khủng, Phương Ly bật mí cô nàng đã lên ý tưởng cho toàn bộ trang phục trong MV với chi phí khiến fan vô cùng bất ngờ.

Trở lại làng nhạc sau gần 2 năm bằng MV Missing You, Phương Ly tiếp tục ghi điểm với fan bằng âm nhạc và cả concept hình ảnh. Phần ca từ của Missing You được đánh giá là gần gũi, dễ thương và nhiều cảm xúc. "Các cô nàng tuổi mới lớn, mộng mơ có thể tìm thấy mình trong ca khúc này" - một khán giả nhận xét dưới phần bình luận của MV.

Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 1 Phương Ly trong tạo hình mới.

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc Missing You đã mang về cho Phương Ly những thành tích tốt khi đạt vị trí No.1 trên BXH iTunes Việt Nam và Apple Music, lọt vào Top 5 Spotify. MV Missing You cũng vươn lên vị trí thứ 5 trên Top Trending YouTube với gần 2,4 triệu lượt xem. 

Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 2 "Missing You" tiếp tục là sản phẩm giúp Phương Ly xuất hiện trên các BXH âm nhạc

Phương Ly cho biết trong thời gian qua cô cũng nhận được nhiều câu hỏi của khán giả về loạt trang phục trong MV. Nhân dịp này, cô cũng hé lộ: “Ly và bạn của mình đã tự lên ý tưởng và bắt tay vào "vẽ vời" cho trang phục trong MV mất khoảng 5 ngày. Cụ thể, hai đứa tự mua màu về bôi vẽ, có cả cắt và xé bớt nữa. Ly nhớ nhất có chiếc áo mình chỉ mua có 90 ngàn ngoài chợ để mang về làm lại, còn hầu hết là may. Chính vì thế, Ly chỉ tốn chưa tới 10 triệu cho tổng cộng 10 bộ đồ mà thôi". 

Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 3 Toàn bộ trang phục sử dụng trong MV đều do chính Phương Ly cùng cộng sự lên ý tưởng và thưc hiện
Phương Ly hào hứng chia sẻ cảm hứng để cô hoàn thành phần phục trang là từ chính mình. Nữ ca sĩ cho hay việc ăn mặc kiểu nghệ sĩ có thể khiến người ngoài cảm thấy hơi "lôi thôi" nhưng lại rất "art" (nghệ thuật), chắp vá và nhiều màu sắc.
Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 4

Phần âm nhạc của Missing You do nữ nhạc sĩ trẻ LyLy sáng tác và được nhào nặn bởi producer Tín Lê. Ca khúc là bản nhạc Pop nhẹ nhàng, đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực, nói về cảm giác mộng mơ của một cô gái đang yêu. Ca khúc được Phương Ly thể hiện với phong cách đầy nữ tính và trong sáng.  

Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 5 
Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 6
Phương Ly bật mí chi phí “không tưởng” cho 10 bộ trang phục “cực nghệ” trong MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm